XÃ YÊN ĐỨC TRAO KINH PHÍ GIẢM NGHÈO

Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ, HĐND, thực hiện chương trình vì người nghèo của UBMTTQ. UBND xã Yên Đức cùng các đoàn thể chung sức giúp đỡ bà Đặng Thị Tích thôn Chí Linh để bà thoát nghèo bền vững và có cuộc sống tốt hơn.


    Ngày 13/7/2019 tại gia đình bà Đặng Thị Tích thôn Chí Linh, thay mặt UBND xã Ông Bùi Văn Nghinh Phó Chủ tịch UBND xã trao tặng 9 triệu đồng, ông Bùi xuân Đại Chỉ huy trưởng Quân sự xã trao tặng 6 triệu đồng, bà Mạc Thị Thương Chủ tịch UBMTTQ, bà Phạm Thị Huế Chủ tịch Hội LHPN xã tặng quà cho bà Đặng Thị Tích là hộ nghèo và đang gặp khó khăn.

 

 

Các đại biểu trao tiền và quà cho bà Đặng Thị Tích

    Cùng với sự giúp đỡ trên Chi hội Phụ nữ thôn đã hỗ trợ bà Tích 20 ngày công và 1 triệu đồng để bà sửa sang ngôi nhà đang ở có nguy cơ sập mái, hiện bà đã thay được mái không cò nguy cơ dột, sập đảm bảo an toàn để bà Tích an tâm sinh sống, quyết tâm vượt qua khó khăn thoát nghèo. Đây là nghĩa cử rất nhân văn với tinh thần lá lành đùm lá rách, rất mong các tổ chức cá nhân tiếp tục phát huy để xã Yên Đức không còn hộ nghèo, sớm hoàn thành mục tiêu trở thành xã Nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

                                                                                      CTV: Long Biên TTHTCĐ


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Mới nhất