Chi hội Khuyến học thôn Yên Khánh cùng nhà tài trợ trao học bổng cho học sinh trong thôn

Chi hội Khuyến học thôn Yên Khánh là một trong các chi hội luôn làm tốt công tác khuyến học của xã Yên Đức. Hàng năm chi hội đã vận động được các tổ chức đoàn thể, dòng họ và cá nhân quan tâm, giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích các cháu có thành tích học tập tốt


Hội nghị trao quà khuến học chi hội Khuyến học thôn Yên Khánh

 

    Ngày 17/7/2019 tại nhà văn hóa thôn Yên Khánh Ban CH Chi hội Khuyến học thôn cùng nhà tài trợ là ông Dương Hải Toàn tổ chức trao học bổng và quà cho các cháu là học sinh trong thôn có thành tích học tập tốt với tổng giá trị là 25 triệu đồng trong đó có 05 cháu được tài trợ thường xuyên 200 nghìn đồng/tháng cùng nhiều phần quà hấp dẫn nhằm động viên, khuyến khích các cháu thi đua trong học tập cũng như tu dưỡng đạo đức để trở thành công dân có ích trong tương lai. Ngoài ra ông Dương Hải Toàn còn tổ chức cho 10 học sinh, 2 giáo viên có thành tích xuất sắc tham quan Bảo tàng Quảng Ninh và thăm Vịnh Hạ Long.

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi trao quà khuyến học năm 2019

    Bằng nghĩa cử đáng trân trọng của nhà tài trợ Dương Hải Toàn đã động viên các cháu học sinh trong thôn không ngừng phấn đấu vươn lên đồng thời cũng giúp cho nhân dân và cán bộ trong thôn quan tâm hơn đến con em mình./.

                                                                                               CTV: TTHTCĐ

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất