KHAI MẠC GIẢ BÓNG ĐÁ CUP AIA HÈ 2019

Thực hiện chỉ đạo của TT Đảng ủy, HĐND, UBND, Đoàn TNCS HCM xã Yên Đức tổ chức giải bóng đá thiếu niên hè 2019 với sự tài trợ của CTy Bảo hiểm AIA.


Toàn cảnh buổi lễ khai mạc giải bóng đáCup AIA năm 2019

 

   Ngày 26/7/2019 tại Khu văn hóa thể thao thôn Dương Đê xã Yên Đức Đoàn TNCS HCM xã Yên tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè 2019. Dự Lễ Khai mạc có ông Bùi Văn Nghinh Phó chủ tịch UBND xã, Ông  cán bộ Cty Bảo hiểm AIA cùng Ban tổ chức giải, tổ trọng tài và 5 đội bóng của 5 thôn trong xã.

Ông Nguyễn Anh Tuấn GĐ Cty Bảo hiểm AIA tặng hoa Ban Tổ chức giải

 

   Theo điều lệ giải các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, kết thúc giải đội có thành tích cao nhất sẽ được Ban tổ chức trao cup. Đây là giải bóng đá được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên trong kỳ nghỉ hè, song năm 2019 được sự tài trợ của Cty Bảo hiểm AIA các đội bóng có điều kiện tốt hợn về vật chất cũng như tinh thần điều đó động viên, khích lệ các cháu hăng say rèn luyện để có kết quả tốt về mọi mặt sẵn sàng bước vào năm học mới.

Ban tổ chức giải bóng đá Cup AIA Yên Đức hè năm 2019

 

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm

 

Tổ trọng tài giải bóng đá thiếu niên Cup AIA - yên Đức hè 2019

 

 

 

 

 

Các đội bóng tham dự giải Cúp AIA - Yên Đức hè 2019

 

 

 

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi Lễ Khai mạc giải Cup AIA

 

   Rất mong có nhiều nhà hảo tâm, nhà tài trợ để có các hoạt động mang nhiều ý nghĩa cho các cháu thiếu niên có được điều kiện tốt trong hoạt động hè như giải bóng đá này.

                                                                             CTV: Long Biên TTHTCĐ


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất