HỘI THI VĂN NGHỆ THIẾU NIÊN HÈ 2019

Hoạt động văn hoá văn nghệ là một trong các hoạt động hè mà Ban CĐHĐ hè xã Yên Đức quan tâm tổ chức. để đánh giá kết quả goạt động văn hoá văn nghệ của các thôn, tối 9/8/2019 Ban CĐHĐ hè xã Yên Đức tổ chức Hội thi văn nghệ thiếu niên hè 2019 với sự tham gia của các đội văn nghệ năm thôn cùng đông đảo khán giả trong và ngoài xã.


Toàn cảnh đêm Hội thi văn nghệ thiếu niên hè 2019 xã Yên Đức

 

   Tối 9/8/2019 tại sân khấu ngoài trời UBND xã Yên Đức diễn ra Hội thi văn nghệ thiếu niên hè 2019. Tới dự có ông Bùi Văn Nghinh Phó Chủ tịch UBND Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động hè 2019, các thành viên trong Ban CĐHĐ hè, đ/c Đậu Thị Hải Nhung Phó Bí thư TT Đảng uỷ, các đại biểu trong ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, trưởng thôn, đại biểu Đoàn xã bạn trong khu vực cùng đông đảo quần chúng nhân dân trong và ngoài xã.

Đ/C Nguyễn Thị Miền Bí thư Đoàn xã khai mạc Hội thi văn nghệ

 

   Tại Hội thi, khán giả được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các đội thi mang đến, những bài hát hay có phụ hoạ công phu, nhảy dân vũ sôi động, màn biểu diễn thời trang độc đáo mang thông điệp bảo vệ môi trường đặc biệt là ô nhiễm rác thải nhựa môi trường biển. Đêm Hội thi văn nghệ hè 2019 khép lại, mọi người ra về mang theo lời nhắn nhủ của các em, hãy chung tay bảo vệ môi trường và cùng nhau làm cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

Một số tiết mục văn nghệ do các em thiếu niên từ các đội thi mang đến

                                                             CTV: Long Biên TTHTCĐ


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Mới nhất