CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN CÚP AIA - 2019

Giải bóng đá thiếu niên Cup AIA hè 2019 được tổ chức từ ngày 25/7/2019 đến nay đã bước vào trận chung kết để chọn đội có thành tích cao nhất giải nhận Cup AIA- 2019.


Toàn cảnh giải bóng đá thiếu niênCup AIA - 2019

 

   Ngày 31/7/2019 tại khu văn hóa thể thao thôn Dương Đê xã Yên Đức dã diễn ra trận chung kết giải bóng đá thiếu niên hè 2019 do Đoàn Thanh niên Công sản Việt Nam xã Yên Đức cùng nhà tài trợ Cty Bảo hiểm AIA phối hợp tổ chức. Giải bóng đá thiếu niên Cup AIA hè 2019 đã được khởi động từ ngày 25/7. Qua các trận đấu các đội đã đem hết sức mình cống hiến nhiều pha đẹp mắt, thể hiên tinh thần quyết tâm cao trong thể thao.

 

 

 

Một số hình ảnh trên sân cỏ của giải Cup AIA -2019

   Ngày 31/7/2019 hai đội được vào dự tranh tài nhất nhì giải đó là đội bóng thôn Dương Đê và đội bóng thôn Chí Linh. Trong quá trình diễn ra trên sân cỏ, hai đội đã thể hiện quyết tâm cao, mang hết tài năng của mình để mang vinh quang về cho đội bóng, kết thúc trận đấu phần thắng thuộc về đội bóng đá thôn Chí Linh.

 

 

Trao giải cho cá nhân có thành tích xuất sắc nhất giải

 

 

Ông Bùi Văn Nghinh Phó Chủ tịch UBND xã trao giải cho đội nhất, nhì giải

 

 

Một số hình ảnh tại giải Cup AIA-2019

   Giải bóng đá thiếu niên cũng như các hoạt động hè 2019 đã kết thúc, các cháu thiếu niên đã được tham gia, trải nghiệm và thể hiện khả năng của mình trong các hoạt động, giúp cho các cháu chuẩn bị tốt về mọi mặt cho một năm học mới với niềm tin sẽ thu được nhiều thắng lợi. 

                                                                          CTV: Long Biên TTHTCĐ


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất