CÁC TRƯỜNG HỌC TRONG XÃ YÊN ĐỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên toàn quốc, sáng ngày mùng 5/9/2019, Các trường học trong xã Yên Đức đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020. Đến dự và chúc mừng có đại biểu lãnh đạo địa phương, trưởng các ban nghành, đoàn thể, trưởng thôn, hội phụ huynh và các cơ quan trên địa bàn xã Yên Đức.


    Về dự Lễ khai giảng, các nhà trường vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Đức, đại biểu Hội cựu giáo chức, các vị đại biểu đại diện các ban ngành, đòn thể, tổ chức xã hội, trưởng thôn trong xã, đại biểu các cơ quan xí nghiệp trên địa bàn, đại biểu Hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm các nhà trường và hơn 790 em học sinh về dự đông đủ.

 

 

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2019-2020

 

       Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh, chào mừng năm học mới là phần đón học sinh lớp 1 và lớp 6 vào trường. Trong tiếng nhạc rộn ràng, tiếng vỗ tay vang dội của các thầy cô giáo và các em học sinh khối lớp trên đã thể hiện tình cảm yêu mến, tin tưởng của nhà trường đối với lớp học sinh mới với thật nhiều hứa hẹn.

 

 

 

Văn nghệ chào mừng năm học mới

 

 

Vui mừng đón học sinh lớp 1 và học sinh lớp 6 vào trường

 

     Trong không khí trang trọng của Lễ khai giảng, quý đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh đã xúc động lắng nghe thư của Tổng bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

 

Cô giáo Vũ Thị Cồn Tiên Hiệu trưởng trường Mầm Non đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai mạc buổi Lễ khai giảng năm học mới

 

      Trong diễn văn khai giảng năm học mới, các vị đại biểu, các em học sinh được nghe Hiệu trưởng nhà trường điểm lại những thành tích đạt được của thầy và trò trong năm học trước, đồng thời gửi gắm niềm tin và khích lệ tinh thần thi đua dạy tốt, học tốt của các thầy cô giáo và các em học sinh. Cũng trong lễ khai giảng, Thầy và trò  ba trường học đã được đón nhận tình cảm của các vị lãnh đạo địa phương, các công ti, xí nghiệp đóng trên địa bàn và hội CMHS nhà trường qua những bó hoa tươi thắm và nụ cười rạng rỡ…Tiếng trống khai trường vang lên rộn rã hòa trong niềm phấn khởi của tất cả mọi người.

 

 

Thầy Đỗ Văn Lệ, cô Lê Thị Kim Oanh Hiệu trưởng trường TH- THCS

đánh trống khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020

 

                       Sau đây là một số hình ảnh lễ khai giảng

 

Ông Bùi Văn Nghinh  Phó CT UBND xã tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2019-2020

 

Ông Bùi Văn Nghinh Phó CT UBND xã trao tặng các thầy cô trường THCS có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019

 

Cô Lê Thị Kim Oanh trao tặng HS vượt khó

 

Thầy Đỗ Văn Lệ trao tặng HS vượt khó

 

Ông Bùi Văn KhcuarChur tịch Hội chữ thập đỏ xã Yên Đức 

trao quà tặng của Sư trụ trì chùa Chí Linh cho HS khó khăn

    Chương trình Lễ khai giảng năm học mới của các trường học trong xã Yên Đức được tổ chức ngắn gọn và kết thúc tốt đẹp trong không khí dịu mát của những ngày mùa thu tháng chín, trong niềm hân hoan của các thầy cô giáo và các em học sinh. Sau lễ khai giảng, thầy trò trong các nhà trường cùng bước vào những giờ học nghiêm túc và tích cực, trong niềm vui náo nức, rộn ràng và tinh thần quyết tâm trên bước đường thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2019 – 2020.

                                                                                      CTV: Long Biên


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Mới nhất