Buổi chào cờ đầu tiên năm học 2019 - 2020 tại Trường THCS Yên Đức

Sáng ngày 19/08/2019 hoà chung trong không khí phấn khởi cùng với tất cả các trường trên toàn thị xã Đông Triều, trường THCS đã tổ chức giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trong năm học mới 2019 - 2020, với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh trong trường. Giờ sinh hoạt dưới cờ trang trọng, ý nghĩa với nhiều niềm vui, hạnh phúc là một khởi đầu hứa hẹn cho một hành trình mới của thầy và trò.


     Chào cờ là nghi lễ đã trở thành quen thuộc với tất cả các bạn học sinh nhưng hôm nay có thể nhận thấy trên gương mặt các em là niềm hân hoan, vui vẻ và tràn đầy khí thế, bởi đó là lễ chào cở đầu tiên của năm học mới 2019-2020. Không khí chuẩn bị cho buổi lễ diễn ra sôi nổi ngay từ buổi sáng đầu tuần.

 

Quang cảnh buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới 2019-2020

 

      Nghi lễ  bắt đầu bằng tiếng trống Đội rộn rã, học sinh toàn trường cùng cất cao tiếng hát bài Quốc ca và Đội ca. thể hiênj tình yêu và lòng tự hào về Tổ quố, về mái trường mến yêu. 

      Tại buổi lễ chào cờ trang trọng và ý nghĩa này, Thầy Bùi Văn Nghĩa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên nói chuyện dưới cờ với các em học sinh trong  niềm vui đầu năm học: Năm học 2018 - 2019, thầy và trò nhà trường đã gặt hái nhiều thành công vang dội, đặc biệt là tỉ lệ học sinh đỗ vào trường PTTH công lập là 84%. Những kết quả đó thực sự  là niềm khích lệ, động viên vô cùng to lớn đối với thầy  trò nhà trường và các bậc phụ huynh trước thềm năm học mới. Cũng tại buổi lễ, các em còn được nghe Thầy hiệu trưởng ân cần động viên, nhắc nhở, giao nhiệm vụ thực hiện trong năm học 2019-2020 này. Thầy gửi lời chúc tới toàn thể giáo viên, các em học sinh: Một năm học thắng lợi và nhiều thành công.

 

Thầy Bùi Văn Nghĩa Hiệu Trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho thầy trò nhà  trước thềm năm học mới

 

Niềm vui trên từng khuôn mặt các em học sinh bước vào năm học mới

 

     Giờ sinh hoạt dưới cờ diễn ra trong không gian ngập nắng thu vàng càng làm cho không khí của buổi lễ trang nghiêm, thiêng liêng và xúc động. Năm học mới bắt đầu và cũng là lúc nhiều cuộc hành trình khởi động. Trước những niềm vinh dự mà trường THCS Yên Đức đón nhận ngay từ những ngày đầu tiên của năm học mới, chúng ta có quyền hi vọng một năm tràn ngập niềm vui thắng lợi đầy nhiệt huyết thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra. 

      Chúc cho thầy cô giáo và học sinh nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2019- 2020.

                                               CTV: Long Biên TTHTCĐ


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Mới nhất