Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức cho học sinh uống thuốc tẩy giun

Tin từ Cổng TTĐT Trường TH Yên Đức;
Thực hiện công văn số 8689/KH-TTYT của sở y tế Quảng Ninh, Trung tâm y tế thị xã Đông Triều về việc triển khai dự án " Phòng chống bệnh giun truyền qua đất ở học sinh Tiểu học" tại Thị xã Đông Triều. Hôm nay, ngày 04/12/2018 trương Tiểu học Yên Đức phối hợp với trạm y tế xã Yên Đức tổ chức tẩy giun cho 403 học sinh của trường


        Với mục tiêu làm giảm cường độ nhiễm và tỷ lệ nhiễm giun ở học sinh tiểu học. Góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ và hành vi của học sinh về phòng chống bệnh giun sán và các biện pháp phòng chống các bệnh giun sán trong cộng đồng.

        Căn cứ vào danh sách số học sinh của từng lớp. Bộ phận phụ trách y tế trường học, cán bộ Trạm y tế xã và giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tiến hành cho các em học sinh uống thuốc tẩy giun. Đảm bảo cho các em học sinh được uống thuốc theo đúng kế hoạch. Trong và sau khi uống thuốc tẩy giun các em đều được theo dõi sát, không có trường hợp nào xảy ra các tác dụng phụ do uống thuốc tẩy giun.

        Công tác tẩy giun cho học sinh là một việc làm cần thiết để tăng cường sức khỏe cho học sinh.Giúp cho các em có một sức khỏe tốt để có kết quả học tập ngày một tốt hơn.

Một số hình ảnh:

 

 

Cán bộ trạm y tế xã Yên Đức phát thuốc tẩy giun cho học sinh

 

                                                                                                      CTV: Bùi Khanh

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất