Trường Mầm non Yên Đức tổ chức lễ đón trường MN đạt chuẩn mức độ 2 và kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tin từ Cổng TTĐT Trường Mầm Non xã Yên Đức;
Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm non tương lai của đất nước. Căn cứ vào quyết định số 1733/QĐ-SGDĐT ngày 01 tháng 11 năm 2018 của Sở Giáo dục và đào tạo hôm nay trường mầm non Trường Mầm non Yên Đức tổ chức lễ đón trường MN đạt chuẩn mức độ 2 và kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11


       Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm non tương lai của đất nước. Căn cứ vào quyết định số 1733/QĐ-SGDĐT ngày 01 tháng 11 năm 2018 của Sở Giáo dục và đào tạo hôm nay trường mầm non Trường Mầm non Yên Đức tổ chức lễ đón trường MN đạt chuẩn mức độ 2 và kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

      Đến dự  với Lễ  có Ông Nguyễn Thế Biên – Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND  xã Yên Đức, cùng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ- trưởng các  thôn trên địạ bàn xã, hội cựu giáo chức, các công ty, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các con học sinh đã về dự đông đủ.

      Tại buổi lễ trọng đại này đồng chí Vũ Thị Miến –BTCB- Hiệu trưởng  nhà trường báo cáo quá trình XD trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2,  diễn văn chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi làm người mẹ thứ hai của trẻ; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của "Nhà giáo", từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người "Kỹ sư tâm hồn".

      Trong không khí thân mật, đầm ấm của buổi gặp mặt những lời tâm sự đầy tâm huyết được chia sẻ. Những lời tâm sự ấy như truyền lửa về lòng yêu nghề, về tinh thần trách nhiệm, về những kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người càng làm cho buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trở nên ý nghĩa hơn.

       Những lời ca, tiếng hát cùng với những đóa hoa tươi thắm thay cho bao lời chúc. Những lời phát biểu chân tình, những gương mặt rạng ngời cùng một niềm tin hướng về tương lai với bao điều tốt lành, tự hào chúng tôi là người giáo viên nhân dân.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Đ/c Vũ Thị Miến - BTCB - HT nhà trường báo cáo quá trình đạt chuẩn 2

và kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

 

Đ/c: Nguyễn Thế Biên - BTĐU - CTHĐND xã  Yên Đức

đọc quyết định và trao bằng cho nhà trường

 

 

 

 

 

Đại biểu tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng với nhà trường

                                                                                                                                       Nguyễn Yến


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất