Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức buổi lễ “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, “Tưởng nhớ người đi - vì người ở lại”

Tin từ Cổng TTDDT Trường TH Yên Đức;
Sáng nay, ngày 12/11/2018, Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức buổi lễ "Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông", "Tưởng nhớ người đi - vì người ở lại" và phát động hưởng ứng phong trào An toàn giao thông, nhằm xây dựng một môi trường giao thông an toàn, văn minh và thân thiện.


 

           Nhằm cảnh báo về thảm họa TNGT và nâng cao nhận thức của mọi người trong việc chấp hành luật phát trật tự ATGT, thực hiện công văn chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo Quảng Ninh; Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều về hoạt động hưởng ứng "Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông", "Tưởng nhớ người đi - vì người ở lại". Sáng nay ngày 12/11/2018 trong lễ chào cờ đầu tuần trường TH Yên Đức tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

           Trong lễ tưởng niệm, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã được lắng nghe thông điệp tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, hành động của những người đang sống của Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia với những vụ tai nạn giao thông thảm khốc, những con số thống kê kinh hoàng sau những vụ tai nạn xảy ra trong năm để các em học sinh hiểu được ý nghĩa của sự kiện "Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông", "Tưởng nhớ người đi- vì người ở lại" để thấm thía hơn nữa những đau thương mất mát do TNGT, cảnh báo nguy cơ hậu quả nghiêm trọng của TNGT đối với toàn xã hội. Trong lễ tường niệm các em cũng được một lần nữa nghe tuyên truyền giáo dục pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông nhằm nâng cao nhận thức, từ đó hình thành ý thức chấp hành tốt các quy tắc khi tham gia giao thông trong các em học sinh.

          Một phút tưởng niệm dành cho các nạn nhân tử vong vì TNGT, một phút để sẻ chia những nỗi đau mất mát của những gia đình có người thân tử nạn, để mỗi chúng ta cùng thấm thía một thông điệp "Hãy tham gia giao thông một cách an toàn và có trách nhiệm hơn"

Một số hình ảnh

 

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

 

Học sinh nghe thông điệp về tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT

 

 

Một phút tưởng niệm dành cho các nạn nhân tử vong vì TNGT


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất