Sáng ngày 10/10/2018, trường THCS Yên Đức đã tổ chức Hội nghị Cán bộ- Viên chức- Lao động năm học 2018 - 2019.

Tin từ Cổng TTĐT Trường THCS Yên Đức;
Sáng ngày 10/10/2018, trường THCS Yên Đức đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018 - 2019.


        Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Văn Diềm – Thị ủy viên , Chủ tịch LĐLĐ Thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, đồng chí Phạm Văn Phượng - Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Phạm Đà Nẵng - đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

        Tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Nghĩa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và kế hoạch năm học 2018-2019.

 

(Đ/c Bùi Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường)

 

        Hội nghị tập trung thảo luận và tham luận để cho kế hoạch của năm học mới của nhà trường thành công: Một số bản tham luận như: "Bồi dưỡng học sịnh giỏi và phụ đạo học sinh yếu kém" – của đồng chí Nguyễn Hà Liễu; ";Đổi mới trong kiểm tra đánh giá, giáo dục đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh" – của đồng chí  Phạm Thị Kim Nhung; "Quy chế phối kết hợp giữa Công đoàn và nhà trường trong phong trào thi đua nhà trường" – của Đồng chí Chủ tịch công đoàn trường Phạm Tuyết Minh

 

(Tham luận của giáo viên)

 

         Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Văn Diềm – Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thị xã đã chúc mừng thành công của Hội nghi, nhà trường đã thực hiện tốt công tác tập trung dân chủ và động viên khích lệ các thầy cô giáo trong nhà trường phát huy tối đa quyền công dân của mình.

 

( Đ/c Đặng Văn Diềm - Chủ tịch LĐLĐ Thị xã)

 

          Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo ghi nhận những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học trước và tham gia thêm về vấn đề tạo mũi nhọn trong công tác giảng dạy và  động viên thầy trò nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa để thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch của năm học mới đã đề ra.

 

(Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chuyên viên PGD)

 

        Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc, trong bầu không khí thân thiện, dân chủ, Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động của trường THCS Yên Đức đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, năm học 2018 - 2019 trường THCS Yên Đức sẽ gặt hái được nhiều thành công.

                                                                                                     CTV: Ngô Tuyết

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất