Ngày Hội giao lưu tiếng Anh hướng tới phát triển du lịch công đồng tại làng quê Yên Đức năm 2018

Tin từ Cổng TTĐT Trường THCS Yên Đức;
Ngày Hội giao lưu tiếng Anh Hướng tới phát triển du lịch công đồng tại làng quê Yên Đức năm 2018.


     Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp ngày càng trở lên quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi người dân Việt Nam nói chung và người dân Yên Đức nói riêng. Đặc biệt, Yên Đức là điểm phát triển du lịch làng quê, nơi thường xuyên có du khách nước ngoài đến thăm quan, nhằm mục đích phát triển trung tâm học tập công đồng UBND Thị xã , Phòng Giáo dục và đào tạo Đông Triều kết hợp với trung tâm tiếng anh Elis xây dựng đề án  tiếng anh cho học sinh và người dân Yên Đức do giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời và tổng kết 2 năm đề án dạy tiếng Anh cho học sinh và người dân xã Yên Đức. Hôm nay, ngày 2 tháng 10 năm 2018 UBND Thị xã Đông Triều , Phòng Giáo dục và đào tạo cùng trung tâm Elis tổ chức "Ngày Hội giao lưu tiếng Anh – Hướng tới phát triển du lịch cộng đồng tại làng quê Yên Đức năm 2018"

 

(Toàn cảnh ngày Hội)

     Tới dự và chỉ đạo Ngày Hội có đồng chí Phạm Văn Tuế - Phó giám đốc Sở Giáo dục Quảng Ninh; đ/c Trần Văn Vinh – Phó Chủ tịch UBND Thị xã; đ/c….; đ/c Lê Thu Trà Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Thị xã cùng toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh cùng đông đảo người dân xã Yên Đức và du khách nước ngoài.

 

(Lãnh đạo của Tỉnh, UBND, Phòng GD tặng hoa chúc mừng)

 

     Ngày Hội là nơi giao lưu tiếng Anh giữa học sinh, người dân Yên Đức và du khách nước ngoài qua những bài hát, những tiểu phẩm của các đội đến từ các thôn trong xã với không khí cởi mở, thân thân thiện và tự tin.

 

 

 

 

 

( Các Đội thi)

     Kết thúc ngày Hội các em học sinh và người dân trong xã Yên Đức có một trải nghiệm vô cùng thú vị được giao lưu và học hỏi và được thể hiện khả năng tiếng Anh của bản thân. Hi vọng  Ngày Hội sẽ tiếp thêm lửa, niềm đam mê học tiếng anh cho học sinh và người dân trong xã hơn nữa                                                                             

                                                                                                                   CTV: Ngô Tuyết


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất