Trường tiểu học Yên Đức tổ chức sinh hoạt chuyên môn dự giờ thống nhất phương pháp dạy học đầu năm học 2020- 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 về bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên. Ngày 18/09/2020 trường Tiểu học Yên Đức tổ chức buổi sinh hoạt dạy học thống nhất phương pháp đầu năm

Mỗi tổ chuyên môn lên kế hoạch, chọn bài dạy và dự giờ. Mỗi tổ tập trung dự giờ và rút kinh nghiệm, thống nhất phương pháp qua 2 tiết dạy: Tổ 1 với 2 tiết toán và tiếng việt, tổ 2+ 3 dạy 2 tiết chính tả và toán, tổ 4+ 5 dạy tiết toán và luyện từ và câu. Sau các tiết dự giờ thăm lớp, các tổ chuyên môn đã thảo luận, góp ý, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và thống nhất một số nội dung trong việc đổi mới phương pháp dạy học, đảm bảo chuẩn kiến thức kỹ năng môn học và nội dung tích hợp lồng ghép trong từng phân môn theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên,và phù hợp với điều kiện của trường nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục. Đặc biệt là góp ý cho khối lớp 1 với những thay đổi trong kiến thức và phương pháp của sách giáo khoa mới. Qua các tiết dạy này, các tổ đã đưa ra và thống nhất được phương pháp chung cho môn học, từ đó nâng cao được hiệu quả, chất lượng dạy và học của nhà trường.

Một số hình ảnh buổi chuyên đề:

Cô giáo Đỗ Thị Hồng dạy thống nhất phương pháp môn Tiếng việt lớp 1

Cô giáo Nguyễn Hồng Lịch với tiết dạy môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1

Cô giáo Phạm Thị Ngoan với tiết dạy môn Chính tả lớp 3

Cô giáo Vũ Thùy Linh với tiết dạy môn Toán lớp 5

CTV: Bùi Khanh

No comments yet. Be the first.

Others: