Trường TH Yên Đức tổ chức mổ lợn nhân đạo.

Hưởng ứng phong trào nhân đạo từ thiện, ngay từ đầu năm học Liên đội đã phát động phong trào gây quỹ bằng hình thức " nuôi lợn nhân đạo" nhằm giúp đỡ học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm học 2014 -2015.

Sáng ngày 04/02/2015 chi hội CTĐ trường Tiểu học Yên Đức đã tổ chức mổ lợn nhân đạo. Phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" là một phong trào hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm giúp đỡ, động viên các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. 100% các chi đội, lớp nhi đồng hưởng ứng nhiệt tình. Các em tổ chức "cho lợn ăn" vào sáng thứ 2 hàng tuần, trích từ tiền ăn sáng của mình. Số tiền "mổ lợn nhân đạo" thu được: 2462000đ.

Đại diện các chi đội "mổ lợn nhân đạo"  lấy tiền giúp đỡ bạn khó khăn

Trao thưởng cho các lớp đạt giải "Nuôi lợn béo":

Qua phong hoạt động "nuôi lợn nhân đạ" giáo dục các em tinh thần tương thân tương ái, tinh thần tiết kiệm, giúp bạn vượt khó. Đây là hoạt động có ý nghĩa được duy trì đều đặn hàng năm ở Trường TH Yên Đức.