NIỀM VUI TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI .

Thực hiện chỉ đạo của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, chỉ đạo của sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều. Hòa chung không khí của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2015 các trường học trong xã Yên Đức tổ chức khai giảng năm học 2015-2016.

Đón học sinh đầu cấp học vào trường

Với tinh thần đổi mới của ngành Giáo dục và đào tạo, năm học 2015-2016 đánh dấu, khởi đầu sự đổi mới, chú trong chất lượng giáo dục và đào tạo. Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa của ngày khai trường. Các trường học được đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND xã cũng như các tầng lớp nhân dân địa phương. Sau thời gian một giờ Lễ khai giảng năm học 2015-2016 tại các trường học trong xã đã kết thúc nhưng đã thực sự là ngày hội trong mỗi em học sinh đặc biệt là các em học sinh đầu cấp học.

Thầy Đỗ Văn Lệ Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng Trường Tiểu học đọc thư của Chủ tịch Nước gủi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2015-2016.

Thầy Bùi Văn Nghĩa Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng TrườngTHCS đánh trống khai giảng năm học 2015-2016

Các đ/c Lãnh đạo địa phương tới dự và tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng 5/9/2015.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

CTV: LOng Biên