Liên đội trường TH Yên Đức tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019.

Tin từ Công TTĐT Trường TH Yên Đức:
Hôm nay, ngày 18.10.2018, Liên đội trường Tiểu học Yên Đức tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2018-2019. Đại hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng sôi nổi nhằm bầu chọn ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 với thành tích xuất sắc đã đạt được. Qua đó, Đại hội cũng đề ra được phương hướng hoạt động cho năm học 2018 - 2019. Bản phương hướng cũng thể hiện rõ quyết tâm của toàn Liên đội trong năm học mới.

Đại hội đã được nghe nhiều bản tham luận của các bạn đội viên về các nội dung: Học tập, công tác Đội, …được trao đổi trước đại hội đã tạo không khí phấn khởi và quyết tâm trước nhiệm vụ mới. Đại hội đã rất vinh dự được đón chị Nguyễn Thị Miền - Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Đức đã đến dự và phát biểu tại đại hội.

Về dự đại hội, thầy Đỗ Văn Lệ – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ và động viên toàn Liên đội phát huy vai trò xung kích, sáng tạo hoàn thành tốt các chương trình công tác Đội. Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2018-2019. Đại hội đã thành công tốt đẹp hứa hẹn cho một năm học mới đầy thắng lợi.

Một số hình ảnh

Bạn Bùi Thùy Linh thay mặt BCH liên đội nhiệm kì 2017-2018 đọc bản báo cáo năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019

Đ/c Đoàn Thị Miền- Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Đức tặng hoa chúc mừng đại hội

Thầy Đỗ Văn Lệ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ và động viên toàn Liên đội