Asset Publisher

YÊN ĐỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2015

YÊN ĐỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2015

Cây phượng già góc sân trường khoe sắc đỏ, tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đã tới, trong lòng mỗi em học sinh lại bồi hồi lưu luyến tạm chia tay Thầy cô. tạm xa mái trường thân yêu để trở về tham gia các hoạt động hè tại các thôn quê.


    Ngay từ ngày đầu sau khi đón nhận các em học sinh về sinh hoạt tại địa phương, Ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2015 đã họp bàn, ra kế hoạch và triển khai tới các thôn với nhiều nội dung hoạt động phong phú như tham gia công tác vệ sinh môi trường, giúp đỡ các gia đình chính sách, tìm hiểu truyền thống lịch sử địa phương qua các thời kỳ phát triển, kiểm tra nhận thức, văn nghệ, thể thao, rèn luyện tác phong nghi thức đội...Trong quá trình triển khai thực hiện các đơn vị lấy lòng cốt là các Chi đoàn, Chi đội.

 

 

Các chi đội tranh tài trên sân cỏ

 

    Vui hội trai hè là một trong những nội dung hoạt động mà Ban chỉ đạo hoạt động  hè năm 2015  xã Yên Đức quan tâm chỉ đạo ngay từ khi xây dựng kế hoạch, nó đã thu hút sự quan tâm không chỉ các em thiếu niên mà còn thu hút sự quan tâm chú ý các tầng lớp nhân dân trong xã. Được sự đồng ý của Đảng ủy-UBND, HĐND, thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban chỉ đạo hoạt động hè 2015. Ngày 15 tháng  8 năm 2015, tai khu sân khấu ngoài trời của UBND xã, Hội trại hè 2015 được khai mạc với nhiều nội dung; hội diễn văn nghệ, đốt lửa trại, duyệt nghi thức đội, thi cắm trại và trang trí trại. Về dự  khai mạc Hội trại có đồng chí Phạm Văn Hoàn Phó bí thư Thị Đoàn – Chủ tịch hội đồng Đội Thị xã Đông Triều, Đ/c Nguyễn Thế Biên Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND, Đ/c Nguyễn Thị Hải Phó chủ tịch UBND-Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè 2015 xã Yên Đức cùng các vị đại biểu đại diện cho Thường vụ Đảng ủy, UBND, HĐND, các ban nghành, đoàn thể, các trường học, các thôn cùng 172 đội viên thiếu niên xuất sắc và đông đảo nhân dân trong xã.

 

Đ/C Phạm Văn Hoàn Phó bí thư Thị Đoàn-Chủ tịch Hội đồng đội Thị xã Đông Triều dự và tặng hoa chúc mừng.

 

    Đúng 19 giờ 30 phút chương trình văn nghệ được công diễn, các vị đại biểu cùng các em thiếu niên nhi đồng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự chuẩn bị chu đáo kỹ càng từ các chi đội.

 

 

 

 

 

 

Một số tiết mục trong đêm Hội diễn văn nghệ(15/8/2015)

 

    Chương trình hội diễn văn nghệ của các chi đội vừa dừng lại thì ngọn lửa thiêng bắt nguồn từ đài chiến thắng xã Yên Đức đã bùng lên, các em thiếu niên, nhi đồng cùng các anh chị phụ trách cầm tay nhau nhẩy múa quanh lửa trại, hát bài ca nối vòng tay lớn đã thu hút nhiều người dân tam gia.

 

Vui quanh ngọn lửa trại

 

    Sáng ngày 16/8/2015 chương trình tiếp tục với nội dung duyệt nghi thức đội và trang trí trại, dưới sự chỉ huy của chi đội trưởng các em đã thể hiện tốt các nội dung nghi thức với tác phong nhanh nhẹn hoạt bát, các trại được trang trí đúng nội quy, trang trọng, phong phú đẹp và nhiều ý nghĩa.

 

 

 

 

 

Thi duyệt nghi thức đội và trang trí trại(16/8/2015)

 

    Chiều 16/8/2015 Tại hội trường tầng ba của UBND xã diễn ra lễ tổng kết hoạt động hè năm 2015. Đ/c Trịnh Quý Thanh Bí thư Đoàn xã – Phó ban chỉ đao HĐ hè báo cáo tổng kết và biểu dương tinh thần tích cực trong đợt công tác. Có nhiều tập thể, cá nhân có thành tích được khen thưởng. 

 

Đ/c Trịnh Quý Thanh Bí thư Đoàn-Phó Ban chỉ đạo HĐ hè báo cáo tổng kết.

 

    Kết quả xếp loại thi đua trong đợt hoạt động hè năm 2015; Chi đội thôn Yên Khánh đạt xuất sắc, giải nhì thuộc Chi đội thôn Chí Linh, Chi độ thôn Dương Đê đạt giải ba, còn hai Chi đội thôn Đồn Sơn và Đức Sơn đạt khuyến khích. Chương trình hoạt động hè năm 2015 đã kết thúc và thu được nhiều thắng lợi,  sau 2 tháng tạm xa mái trường về hoạt động tại các thôn, các em đã trang bị thêm cho mình những kỹ năng sống để rồi lại tiếp tục trở lại mái trường thân yêu, hăng say với năm học mới năm hoc 2015-2016.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hải Phó chủ tịch UBND-Trưởng BCĐHĐ hè

          trao giải thưởng cho các chi đội     

 

  

Đ/c Đậu Thị Hải Nhung Phó bí thư TT Đảng ủy

trao giải thưởng cho cá nhân xuất sắc

 

Đ/c Trịnh Quý Thanh bí thư Đoàn-Phó BCĐHĐ hè

trao giải thưởng cho cá nhân xuất sắc

                                                                                                                                                                  TCV: Long Biên