Asset Publisher

TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG

TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG

Thực hiện Công văn số 769/PGD&ĐT ngày 27/10/2015 của Phòng GD& ĐT thị xã Đông Triều chỉ đạo V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2015.


   Để giảm thiểu tai nạn giao thông, hàng năm nhà nước ta đã làm nhiều biên pháp để ngăn chặn tại nạn giao thông, trong đó tuyên truyền giáo dục là biện pháp tích cực nhất đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ chấp hành tốt luật an toàn giao thông. Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2015 vào Lễ chào cờ đầu tuần các trường học trong Yên Đức tổ chức hoạt động hưởng ứng, tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2015. Tham dự buổi hoạt động có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động và học sinh các nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ toàn trường dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. 

 

Phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2015

 

   Tiếp đó các Thầy cô giáo và các em học sinh nghe Thầy Hiệu trưởng thay mặt cho BGH nhà trường đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông với những số liệu cụ thể về các vụ tai nạn giao thông, các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và những người tàn tật do tai nạn giao thông gây ra, những hậu quả mà tai nạn giao thông gây ra, các biện pháp phòng tránh TNGT …

 

Nghe thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong do tại nạn  giao thông

 

   Thông qua nội dung hoạt động này nhằm giáo dục cho mọi người ý thức rõ những hậu quả do tai nạn giao thông để lại,  hàng năm không những cướp đi hàng vạn người trong độ tuổi lao động mà còn để lại gánh nặng cho bao gia đình và cộng đồng cả về vật chất và tinh thần.Với tinh thần an toàn giao thông là niềm vui, niềm hạnh phúc của mọi người, Thầy trò các trường học trong xã quyết tâm thực hiện tốt và tuyên truyền mọi ngượi dân thực hiện luật an toàn giao thông.

                                                                                                                    CTV: Long Biên