Asset Publisher

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM CHO HOC SINH

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM CHO HOC SINH

Thực hiện chỉ đạo của UBND thị xã, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều Ban GH, Ban CHCĐCS, Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức cho các em học sinh Vui hội trăng rằm, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhân dịp tết trung thu năm 2015.


Thầy Bùi văn Nghĩa Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội vui

 

    Với nội dung phong phú các chi đội đã đem đến những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm mang chủ đề tết trung thu, tết của thiếu nhi làm cho không khí của hội vui thêm rộn ràng, nhất là màn trình diễn múa lân của chi đội 9D2 đã làm khán trường vui nhộn hẳn lên. 

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ

 

    Sau chương trình văn nghệ là phần thi mâm cỗ trung thu, với óc tưởng tượng, bàn tay khéo néo của các ban học sịnh đã biến các loại quả thành các con thú, bông hoa...rất sinh động và nhộn nhịp hơn cả là phần cùng nhau phá cỗ, các bạn quây quần bên mâm cỗ thưởng thức thành quả của mình và tiếp tục cuộc vui. Trên gương mặt của các em tràn đầy hạnh phúc, các em đều cảm nhận thấy sự quan tâm của các Thầy- Cô, của cha mẹ, đồng thời qua hoạt động này giáo dục cho các em tìm cảm gắn bó, yêu thương con người, yêu quê hương đất nước, gắng công rèn đức, luyện tài mai sau đem hết trí lực của mình phục vụ nhân dân, xây dựng quê hương giàu đẹp.

 

 

Ban giám khảo đang chấm điểm phần giới thiệu mâm cỗ trung thu

 

 

 

Nào cùng nhau phá cỗ

                                                                                                                                                            CTV: Long Biên