Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2014 - 2015

Trường THCS Yên Đức tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2014 - 2015

Chiều ngày 17/01/2015, trường THCS Yên Đức đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của thầy và trò nhà trường trong học kỳ I vừa qua.


   Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Nghĩa – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

   Tại buổi Lễ sơ kết, đồng chí Bùi Văn Nghĩa – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kỳ I - Năm học 2014 – 2015. Trong học kỳ qua, nhà trường đã tham gia đầy đủ, có hiệu quả các phong trào thi đua do ngành và địa phương vận động, tổ chức. Công tác giáo dục toàn diện cho học sinh được chú trọng và duy trì thường xuyên song bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục. Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, những thành tích đã đạt được trong học kỳ vừa qua, 

Thầy Bùi Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ I.

Thầy Hiệu trưởng đã động viên tinh thần dạy và học của thầy trò nhà trường, công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể lớp, các cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học kỳ I.

Thầy Bùi Văn Nghĩa - Hiệu trưởng  nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc.

                                                                                             CTV: Long Biên