Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tổ chức Hội nghị CB-VC-LĐ năm học 2014-2015.

Trường THCS Yên Đức tổ chức Hội nghị CB-VC-LĐ năm học 2014-2015.

Thực hiện kế hoạch chỉ đại của Phòng GD&ĐT Đông Tiều. Sáng ngày 01/10/2014 Trường THCS Yên Đức tiến hành tổ chức Hội nghị CB - VC - LĐ năm học 2014 - 2015.


Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo phòng GD&ĐT Đông Triều; Đảng ủy - HĐND - UBND Xã; Hội cha mẹ học sinh; cùng CB,GV, NV trong trường tham dự. Với sự chuẩn bị chu đáo, hội nghị đã diễn ra tốt đẹp. Đồng chí Bùi Văn Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản kế hoạch năm học 2014 – 2015, nêu ra phương hướng nhiệm vụ của nhà trường, với những chỉ tiêu và các biện pháp thực hiện cụ thể, làm nổi rõ tinh thần chủ đề năm học là "Quản lý tốt, dạy thật tốt, học thật tốt", được sự nhất trí đồng thuận cao của các đồng chí CB-GV-NV trong hội nghị. Để đóng góp cho bản phương hướng, các tổ chuyên môn, công Đoàn, Liên Đội đã đưa ra những ý kiến tham luận thiết thực: "Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học; công Đoàn với công tác chăm lo đời sống cho doàn viên công đoàn trong nhà trường…", cùng các đề xuất kiến nghị rất mạnh dạn, thẳng thắn về vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục.

 

Đ/c: Bùi Văn Nghĩa Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường

báo cáo kế hoạch năm học 2014-2015

 

 

 

 

Một số hình ảnh các tham luận trong hội nghị CBVCLĐ Trường THCS Yên Đức

 

      Tại hội nghị  Đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương, phòng GD&ĐT Đông Triều, hội cha mẹ học sinh đã phát biểu ý kiến ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà nhà trường  đã đạt được trong năm học qua và thể hiện niềm tin vào sự quyết tâm cao về mọi mặt của thầy và trò Trường THCS Yên Đức trong năm học 2014 - 2015.

 

 

Đ/c:Vũ Hồng Hà Chuyên vên Phòng GD&ĐT Đông Triều 

phát biểu chỉ đạo hội nghị CBVCLĐ -Trường HCS Yên Đức

 

 

Đ/c: Đậu Thị Hải Nhung Phó bí thư Đảng Ủy xã

phát biểu và tặng hoa trong hội nghị CBVCLĐ-Trường THCS Yên Đức

 

     Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015.

                                                                                                                          CTV: Long Biên