Asset Publisher

Trường mầm non Yên Đức tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường mầm non Yên Đức tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỷ niệm chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo việt Nam 20 – 11 (20/11/1982 – 20/11/2015), trường MN Yên Đức đã tổ chức hội giảng


         Đây là hoạt động thiết thực khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời động viên phong trào giảng dạy trong nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao tay nghề, năng lực chuyên môn cho mỗi giáo viên.

         Hội giảng tổ chức được 100% các đ/c cán bộ giáo viên trong trường hưởng ứng  tham gia  với các hoạt động rất phong phú đa dạng bao gồm  lĩnh vực: Phát triển thể chất, phát triển thẩm mỹ, phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức... các hoạt động được các đồng chí giáo viên chuẩn bị rất chu đáo và công phu, có ứng dụng CNTT và đổi mới các hình thức, các phương pháp dạy học, sáng tạo phát huy được tính tích cực tham gia vào hoạt động của trẻ. Qua các tiết hội giảng, các đồng chí giáo viên đã cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học cho bản thân góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ trong nhà trường.

         Nhà trường phát động phong trào thi đua từ ngày 20/10 – 20/11 trong một tháng nỗ lực thi đua của các đ/c giáo viên hội giảng đã đạt được kết quả đáng kể với tổng số tiết dạy là 20 tiêt trong đó 10/20 tiết đạt loại tốt và 10/20 tiết đạt loại khá.

          Với kết quả đạt được đây là niềm vui, niềm cổ vũ lớn lao động viên các cô trong dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  và tiếp thêm sức mạnh cho các cô góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Sau đây một số hình ảnh hoạt động

Hoạt động LQVCC " Làm quen chữ e, ê" - Đ/c Đinh Thị Thùy Dương Lớp 5 T D1

 

Hoạt động Văn học thơ " Em yêu nhà em" - Đ/c Phạm Thị Châu Loan lớp 5T D2

 

Hoạt động KPKH nhận biết một số đồ dùng trong gia đình- Đ/c Vũ Thị Huyền lớp 3T B2

 

Hoạt động LQVT " Thêm bớt trong phạm vi 3" - Đ/ c Trịnh Thị Tuyết lớp 4T C2

 

Hoạt động LQVVH " Truyện Gấu con chia quà" - Đ/c Bùi Thị Tích lớp 4T C2

 

Hoạt động LQVVH " Truyện ba cô gái" - Đ/c Vũ Thị Thúy Lớp 5T D2

                                                                                                                                                                                                                                     Nguyễn Yến - Báo điện tử Trường Mầm Non Yên Đức