Asset Publisher

TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

Các cháu trường mầm non còn nhỏ, nhà xa trường, để dành buổi tối trung thu các cháu đón Tết Đêm hội trăng rằm tại thôn khu, nhà trường đã tổ chức đón Tết trung thu vào chiều 14/9 (14/8 âm lịch), tạo cho các cháu có thêm một sân chơi để giao lưu văn nghệ, để hiểu biết thêm ý nghĩa ngày Tết trung thu truyền thống của Việt Nam.


     Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, chỉ đạo của Phòng GD&ĐT. Chiều ngày 14/9/2016 Trường Mâm Non Yên Đức tổ chức đón tết trung thu cho các cháu. Lễ hội được trang trí rất trang trọng, rực rỡ. Sau phần khai mạc Lễ "Đêm hội trăng rằm" là chương trình văn nghệ của cô và cháu thật vui tươi, các cháu được tham gia các trò chơi dân gian truyền thống, cháu có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà của các bác Lãnh đạo địa phương, rồi cùng nhau phá cỗ thật vui.

 

Một số hình ảnh  Tết trung thu năm 2016 tại Trường Mâm Non Yên Đức

 

   Qua Lễ hội trăng rằm này các cháu Trường Mầm Non Yên Đức có thêm những hiểu biết về ngày Tết trung thu truyền thống, đồng thời qua các hoạt động này nhà trường đã trang bị thêm một số kỹ năng sống cho các cháu, giúp cho cá cháu phát triển một cách toàn diện hơn.

                                                                                                      CTV: Long Biên