Asset Publisher

THÔN YÊN KHÁNH TÔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN THỐNG NHẤT CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM

THÔN YÊN KHÁNH TÔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN THỐNG NHẤT CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM

Được sự thống nhất chỉ đạo của TV MTTQVN xã Yên Đức, của Chi bộ, Ban chỉ huy thôn. Ban công tác mặt trận thôn Yên Khánh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Mặt trận thống nhất các Dân tộc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2015), Ngày đại đoàn kết toàn dân tộc.


   

 

 

 

 

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm

 

   Đúng 13h30 phút ngày 16/11/2015 tại nhà văn hóa thôn Lễ kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Mặt trận thống nhất các Dân tộc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2015) Ngày đại đoàn kết toàn dân tộc được long trọng tổ chức. Tới dự có Ông Trần Xuân Đức Ủy viên TV Thị Ủy - Chủ tịch MTTQ Việt Nam thị xã Đông Triều, Đ/c Đậu Thị Hải Nhung Phó bí thư TT Đảng Ủy xã, Bà Mạc Thị Thương Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã Yên Đức cùng các vị đại biểu thường trực HĐND, UBND, các Ban, Ngành, Đoàn thể, Các thôn, các doanh nghiệp trong xã cùng gần 200 cán bộ, nhân dân trong thôn.

 

Các đại biểu về dự Lễ kỷ niệm

                                                                                      

   Thay mặt Ban công tác mặt trận thôn Ông Nguyễn Ngọc Điểm Bí thư chi bộ - Trưởng Ban công tác mặt trận thôn, báo cáo kết quả đạt được của Ban cũng như của thôn trong công tác xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng và giữ vững danh hiệu Làng văn hóa năm 2015.

 

Ông Nguyễn Ngọc Điểm trưởng Ban công tác mặt trận đọc báo cáo

 

   Hội nghị vinh dự được đón nhận lời phát biểu chúc mừng và tặng hoa của các vị đại biểu khách quý. Sau thời gian 3 tiếng đồng hồ buổi Lễ đã thành công tốt đẹp. Với kết quả của buổi lễ, thôn Yên Khánh chắc chắn tiếp tục phát triển tốt những thành quả đạt được trong thời gian qua.

 

Ông Trần Xuân Đức Chủ tịch MTTQVN thị xã Đông Triều phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng 

 

Khen tặng các tập thể, cá nhân xuất sắc

   Sau buổi lễ kỷ niệm toàn thể nhân dân trong thôncùng các vị đại biểu khách quý dự bữa cơm đoàn kết càng làm cho thình đoàn kết trong thôn xóm thêm gắn bó hơn.

                                                                                                           CTV: Long Biên