Asset Publisher

Liên Đội Trường THCS Yên Đức phát động phong trào tặng đàn gà khăn quàng đỏ.

Liên Đội Trường THCS Yên Đức phát động phong trào tặng đàn gà khăn quàng đỏ.

Thực hiện kế hoạch của Huyện đoàn Đông Triều, Liên Đội Trường THCS Yên Đức phát động phong trào tặng đàn gà khăn quàng đỏ.


    Sau tiết chào cờ đầu tuần Liên đội Trường THCS Yên Đức trao  tặng đàn gà khăn quàng đrỏ cho bốn bạn đội viên. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, các đội viên trong liên đội đã quyên góp được bốn đàn gà con mỗi đàn 10 con để tặng bốn bạn có khó khăn làm vốn ban đầu để nuôi và phát triển thêm. Các chú gà con khỏe mạnh được trao cho bốn bạn chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có một đàn gà trong thời gian tới và cũng sẽ giúp cho bốn bạn có thêm tiền để phục vụ tốt hơn cho việc học hành của mình, nhìn gương mặt rạng ngời và trừu mến khi nhận đàn gà do liên đội tặng chúng ta tin tưởng ở mai sau một sự tốt đẹp không chỉ ở những đàn gà mà từ những con người nhân hậu. Không chỉ dừng lại ở đây mà các bạn đội viên trong liên đội vẫn tiếp tục cùng bạn chăm sóc đàn gà cho mau lớn.

Thầy Đặng Minh Đức phó hiệu trưởng nhà trường

trao dàn gà khăn quàng đỏ cho bốn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Đặng Minh Đức phó hiệu trưởng nhà trường

trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết

Cô Phạm Tuyết Minh Chủ tịch công đoàn trường trao quà tết do huyện Đông Triều tặng

   Cùng với sự kiên trên Ban GH nhà trường cùng Liên đội tiếp tục vân động ủng hộ trồng cây ở đền Bà Lê Chân - An Sinh Đông Triều các thầy cô giáo và các em học sinh đã quyên góp được 1200000 đồng, số tiền này sẽ được gửi về ban tôn tạo di  tích đền để mua cây trồng làm cho cảnh quan nơi đền thêm đẹp.

Các Thầy Cô giáo  và học sinh trường THCS Yên Đức ủng hộ tiền trồng cây ở đền bà Lê Chân – An Sinh

                                                                                                                                                     CTV: Long Biên