Asset Publisher

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2015-2016

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2015-2016

Hòa chung niền vui của thiếu nhi cả nước chào mừng 75 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường THCS Yên Đức tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015-2016.


    Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp, sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, Chi Đoàng trường, BGH nhà trường, hôm nay chiều ngày 17/5/2016 tại hội trường Trường THCS Yên Đức đã diễn ra Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015-2016. Về dự với Đại hội có; Anh Trịnh Mạnh Cường ủy viên Ban thường vụ Đoàn xã, Thầy Bùi Văn Nghĩa Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, Chị Ngô Thanh Tuyết Bí thư chi đoàn trường, các anh chi phụ trách, các thầy cô giáo trong trường, các cô bác đại diện hội cha mẹ học sinh cùng 42 bạn Đội viên tiêu biểu đại diện cho 222 Đội viên của Liên đội về dự đông đủ.

    Sau nghi lễ chào cờ là phần sinh hoạt truyền thống của Đội, bằng hoạt cảnh được chuẩn bị công phu các đại biểu được ôn lại truyền thống đấu tranh yêu nước của các thế hệ đội viên đi trước, giúp cho các em đội viên nhắc nhở mình noi theo, rèn luyện mình để xứng đáng là đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 

 

Toàn cảnh Đại hội cháu ngoan Bác Hồ-Liên đội trường THCS Yên Đức

 

    Thay mặt Liên đội em Nguyễn Minh Quyết đọc báo công với Bác Hồ những kết quả học tập và rèn luyện mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua. Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ năm học vừa qua đã có 42 bạn đội viên được khen tặng giấy khen. 2 đội viên xuất sắc được tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp thị xã.

 

Em Nguyễn Minh Quyết đọc báo công của Liên đội với Bác Hồ kính yêu

 

    Thay mặt cho Chi bộ Đảng, Ban GH nhà trường Thầy Bùi Văn Nghĩa đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên đội đã đạt được và giao nhiệm vụ cho các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để đạt được nhiều thành tích hơn nữa, xứng danh cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

 

Thầy Bùi Văn Nghĩa phát biểu tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ-Liên đội trường THCS Yên Đức

 

Các đội viên xuất sắc được tặng giấy khen tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

 

   Thay mặt Liên Đội bạn Lê Văn Thành đọc quyết tâm thư thể hiện quyết tâm cao của liên đội trường THCS Yên Đức, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Đại hội kết thúc với niềm tin và kỳ vọng ở các em đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh Trường THCS Yên Đức.

                                                                                                                                                  CTV: Long Biên