Asset Publisher

LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2016

LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2016

Quan tâm, chăm sóc người cao tuổi là một truyền thống, một nét văn hóa đẹp của Dân tộc Việt Nam. Việc quan tâm, chăm sóc người cao tuổi không chỉ diễn ra trong các gia đình, dòng họ mà của cả xã hội. Hằng năm lãnh đạo Đảng-Chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong xã đã có nhiều hoạt động tích cực để quan tâm, chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn xã.


    Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991- 1/10/2016), ngày 29/9/2016 UBND, Hội NCT xã Yên Đức tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ tròn 80-85 tuổi và tròn 70-75 tuổi. Tới dự Lễ mừng thọ có Ông Phạm Ngọc Thanh Phó bí thư-Chủ tịch UBND xã, bà Mạc Thị Thương Chủ tịch MTTQ xã,Ông Phạm Văn Phượng Phó Chủ tịch HĐND xã cùng các vị đại biểu trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các cơ, quan trường học, trạm ytế, các bí thư chi bộ, trưởng thôn và đặc biệt sự có mặt của 50 cụ ông, cụ bà trong Hội NCT xã Yên Đức.

 

Toàn cảnh Lễ mừng thọ NCT năm 2016-xã Yên Đức

 

Văn Nghệ chào mừng

 

    Thay mặt cho Ban CH Hội NCT xã, Ông Bùi Đức Long Chủ tịch Hội đọc tài liệu tuyên truyền về ngày Quốc tế người cao tuổi và điểm lại một số hoạt động của Hội trong thời gian qua.

 

 

Ông Bùi Đức Long-Chủ tịch Hội NCT xã đọc lài liệu tuyên truyền.

 

    Tại buổi Lễ, thừa lệnh của UBND thị xã Đông Triều ông Phạm Ngọc Thanh trao bằng mừng thọ cho các cụ. Cũng trong buổi Lễ Đảng ủy, UBND, hội NCT xã trao quà cho 33 cụ sức yếu, cô đơn.

 

 

 

 

 

Ông Phạm Ngọc Thanh Chủ tịch UBND xã trao bằng mừng thọ cho các cụ

 

Ông Phạm Ngọc Thanh Chủ tịch UBND xã trao quà cho các cụ có hoàn cảnh đặc biệt

 

    Trong thời gian làm việc ½ ngày, Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2016 xã Yên Đức đã thành công tốt đẹp. Qua buổi Lễ này càng thể hiện rõ hơn sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo Đảng, Chính quyền các cấp đối với người cao tuổi, đồng thời cũng là nguồn động viên lớn tới người cao tuổi để các cụ được sống vui. sống khỏe cùng con cháu.

                                                                                              CTV: Long Biên