Asset Publisher

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ YÊN ĐỨC TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT CHO BÀ CON NÔNG DÂN XÃ NHÀ.

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ YÊN ĐỨC TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT CHO BÀ CON NÔNG DÂN XÃ NHÀ.

Hợp tác xã dịch vụ luôn đồng hành, sát cánh cùng bà con nông dân, nhờ có sự phối kết hợp chặt chẽ này mà nông nghiệp, nông thôn và nông dân xã Yên Đức ngày càng được thay da đổi thịt.


   Để tiến bộ khoa học kỹ thuật đến với bà con nông dân nhanh chóng, kịp thời, ngày 04 tháng 5 năm 2015 HTXDV kết hợp cùng Công ty giống cây trồng trung ương tổ chức hội nghị chuyên đề tập huấn chuyển giao kỹ thuật gieo cấy lúa Thiên ưu 8 cho bà con nông dân trong xã. Tới dự có ông Vũ Đình Diên chủ tịch Hội nông dân xã, ban CNHTX, các ông bà trưởng thôn và 105 nông dân tiêu biểu từ các thôn. Hội nghị được nghe ông Nguyễn Văn Hãnh chuyên viên của CT giống cây trồng trung ương truyền đạt giá trị và kỹ thuật gieo cấy của cây lúa Thiên ưu 8.

 

Ông Nguyễn Văn Hãnh chuyên viên của CTGCTTW

giới thiệu giống lúa Thiên ưu 8 cho bà con nông dân Yên Đức

 

   Đây là giống lúa thuần chủng có rất nhiều ưu điểm, cấy được hai vụ chiêm và mùa, thời gian sinh trưởng ngắn, cứng cây, chịu thâm canh, năng suất và tỷ lệ gạo cao, cơm thơm ngon có giá trị hàng hóa, thích ứng nhiều loại đất có khả năng thâm canh tốt trên đồng đất Yên Đức. Với những ưu điểm của giống lúa này cùng với sự cần cù, sáng tạo của bà con nông dân Yên Đức những vụ thu hoạch tới sẽ đem lại cho bà con nông dân nơi đây đầy đủ hơn, góp phần xây dựng quê hương thêm giầu mạnh.

 

 

Một số hình ảnh tại hội nghị tập huấn chuyển giao kỹ thuật ngày 04/5/2015

                                                                                                                                               CTV: Long Biên