Asset Publisher

Hội nghị truyền thông và ứng dụng y học cổ truyền.

Hội nghị truyền thông và ứng dụng y học cổ truyền.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng chính quyền địa phương, Trung tâm ytế Đông Triều về việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.


. Ngày 24 tháng 12 năm 2014, Trạm ytế xã Yên Đức phối hợp với ban dự án Việt Mông Cổ tại Quảng Ninh tổ chức hội nghị truyền thông và ứng dụng y học cổ truyền tại hội trường của trạm ytế xã. Tới dự hội nghị có rất đông các cụ, các ông bà, các bác  vốn trong mình có nhiều bệnh như thoái hóa xương, khớp, viêm khớp, gout, nhức đầu, huyết áp, tiểu đường...

Các đại biểu đến dự được khám sức khỏe miễn phí, được trạm ytế tài trợ một hộp thuốc hoạt huyết dưỡng não. Tại hội nghị các đại biểu được nghe Ông Nguyễn Hải Vinh Giám đốc dự án Việt Mông Cổ tại Quảng Ninh giới thiệu nhiều bài thuốc quý, phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Các đại biểu rất phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng chính quyền các cấp và TT Ytế Đông Triều, vui vì bà con nông dân được tiếp cận, sử dụng dịch vụ chữa bệnh phù hợp với điều kiện của mình, tin tưởng rồi đây bệnh tật không còn hành hạ mỗi khi trái gió trở trời nữa.

Một số hình ảnh tại hội nghị truyền thông và ứng dụng Yhọc cổ truyền (24/12/2014)

tại hội trường Trạm Ytế xá Yên Đức

                                                                                                       CTV: Long Biên