Asset Publisher

HỘI NGHỊ CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT CẤY GIỐNG LÚA CAO SẢN TL12

HỘI NGHỊ CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT CẤY GIỐNG LÚA CAO SẢN TL12

Trong nông nghiệp hiện nay việc đưa các giống lúa có năng suất, hiệu quả kinh tế cao vào sản xuất là rất cần thiết và cực kỳ quan trọng. Nhận thức rõ điều đó Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Đức tích cực triển khai đưa giống lúa có năng suất cao vào sản xuất.


    Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, buổi sáng ngày 24/11/2015 tại hội trường tầng ba UBND xã. Hội nông dân xã kết hợp với HTXDVNN xã Yên Đức liên kết với Xí nghiệp giống cây trồng Lai Cách thuộc Công ty TNHH MTV giống cây trồng Hải Dương tổ chức Hội nghị chuyển  giao kỹ thuật gieo cấy lúa cao sản TL12 cho bà con nông dân trong xã.

 

Toàn cảnh Hội nghị chuyển giao kỹ thuật cấy lúa cao sản TL12

 

    Tới dự Hội nghị có Ông Vũ Đình Diên Chủ tịch Hội ND xã, Ban Chủ nhiệm HTXDVNN cùng 95 hội viên Hội ND xã Yên Đức.

 

Các học viên tới dự HN chuyển giao KT rất đông đủ

 

Ông Nguyễn Văn Thắng Chủ nhiệm HTXDVNN khai mạc HN

 

Ông Vũ Đình Diên Chủ tịch Hội NDTT xã Phát biểu trước HN

 

     Tại Hội nghị các học viên được nghe Ông Nguyễn Văn Độ chuyên viên kỹ thuật của CTy truyền đạt những kiến thức cơ bản để gieo, cấy, chăm sóc lúa cao sản TL12. Đây là giống lúa có nhiều tiềm năng, phù hợp với chất đất ở địa phương, khả năng chống chịu sâu, bệnh tốt và đặc biệt cho năng suất cao, kỹ thuật thâm canh không phức tạp, có thể gieo cấy được hai vụ trong năm. 

 

Ông Nguyễn Văn Độ chuyên viên kỹ thuật

truyền đạt kỹ thuật gieo cấy lúa cao sản TL12

 

    Với tính năng ưu việt của giống lúa cao sản TL12 được gieo cấy đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ đem lại giá trị kinh tế cao, giúp bà con nông dân cải thiện đời sống, góp phần xây dựng nông thôn Yên Đức ngày càng đổi mới.

                                                                                                 CTV: Long Biên