Asset Publisher

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÁ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ XIV

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÁ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ XIV

Sáng ngày 16/ 03/ 2016, HĐND xã Yên Đức tổ chức Hội nghị tổng kết Hội đồng nhân dân khóa XIX (nhiệm kỳ 2011-2016). Tới dự và chỉ đạo hội nghị Đ/c Hoàng Văn Thắng - UV Ban thường vụ - Phó bí thư thường trực thị ủy và các ông(bà) đại biểu HĐND thị xã ứng cử tại xã Yên Đức. Ông Nguyễn Thế Biên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, Thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo Mặt trận tổ quốc xã và các đoàn thể, Bí thư các chi bộ, Trưởng các thôn, cùng các ông(bà) là đại biểu HĐND xã.


    Tại hội nghị, thay mặt Thường trực HĐND xã, Ông Phạm Văn Phượng – Phó Chủ tịch TT HĐND xã  đọc diễn văn khai mạc. và thông qua báo cáo Tình hình tổ chức và hoạt động HĐND xã Yên Đức nhiệm kỳ 2011 – 2016 và nhiệm vụ trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ.

 

Toàn cảnh kỳ họp thứ 14 của TĐND xã Yên Đức nhiệm kỳ 2011-2016

 

    Trong nhiệm kỳ qua, Hội đồng nhân dân xã Yên Đức đã chủ động đổi mới phương thức hoạt động một cách hiệu quả, cải tiến nâng cao chất lượng kỳ họp, hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp đã đặt ra nhiều vấn đề mà cử tri quan tâm. Công tác giám sát được thực hiện đúng luật và quy chế của HĐND, hình thức giám sát được xác định cụ thể, nội dung rõ ràng, kịp thời ra các Nghị quyết. Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức chính trị xã hội tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội của xã đề ra.

 

Hội nghị nghe báo cáo tổng kết  nhiệm kỳ và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới

 

    HĐND xã Yên Đức tiến hành thảo luận thẳng thắn,  làm rõ những vấn đề còn tồn tại của HĐND xã  khóa XIX  nhiệm kỳ 2011 - 2016 và hướng khắc phục.

    Sau thời gian 1/2 ngày Hội nghị kết thúc và đã thu được nhều kết quả tốt đẹp.

                                                                                                                      CTV: Long Biên