Asset Publisher

Hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016)

Hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016)

Thi đua chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Chi Đoàn cùng Liên Đội các trường học trong xã đã phát động thi đua bằng nhiều hoạt động thiết thực nhằm giáo dục thế hệ trẻ phát huy tốt tính tiên phong cách mạng của tổ chức Đoàn cũng như giáo dục tình cảm của các em đối với quê hương, đất nước.


 

   Ngày 25/3/2016 Chi Đoàn và Liên Đội trường trung học cơ sở Yên Đức tổ chức mít tinh, tổng kết đợt thi đua chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016).

Toàn cảnh ngày hội tiến bước lên đoàn Trường THCS Yên Đức

    Trong buổi mít tinh các đội viên của Liên Đội được ôn lại sự ra đời, phát triển và học tập truyền thông đấu tranh anh dũng của các lớp Đoàn viên qua các thời kỳ cách mạng đồng thời điểm lại những thành quả đã đạt được trong phong trào thi đua của Liên Đội. Tổng kết đợt thi đua đã có 192 ngày học tốt, 576 giờ học tốt, 12 bạn giành được 20 hoa điểm tốt, nhiều đôi bạn cùng tiến. Phong trào triển khai thể dục nhịp điệu, võ cổ truyền dân tộc vào trường học thể hiện qua màn thi đồng diễn với thành tích đứng thứ nhất là Chi Đội 6A1, thứ nhì là Chi Đội 8C1, thứ ba là Chi Đội7B1,9D1.

 

 

 

Thi đồng diễn thể dục nhịp điệu của Liên Đội trường THCS Yên Đức

 

    Phát huy tinh thần và kết quả đạt được, Liên Đội tiếp tục phát động thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước và quyết tâm đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ II sắp tới. Qua các hoạt động của Liên Đội đã tạo cho các em học sinh trong nhà trường vui tươi, phấn khởi trong học tập đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ ý thức trách nhiệm, tình yêu quê hương đất nước./.

                                                                                                                               CTV: Long Biên