Asset Publisher

CHI BỘ THCS YÊN ĐỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

CHI BỘ THCS YÊN ĐỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, cùng sự giúp đỡ của chi bộ Trường THCS Yên Đức và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyên Thị Ngọc Lan đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.


    Thực hiện chỉ đạo của Thị ủy Đông Triều, Đảng ủy xã Yên Đức và Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Chiều ngày 18/02/2016 tại phòng họp trường THCS Yên Đức, Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên với sự tham gia của đồng chí Bùi Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ trường THCS Yên Đức.

 

Lễ kết nạpĐảng viên-Chi bộ trường THCS Yên Đức

 

    Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Đ/c Bùi Văn Nghĩa Bí thư chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới

 

    Đồng chí được kết nạp lần này là quần chúng ưu tú, gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

                                                                               CTV: Long Biên