Asset Publisher

CÁC TRƯỜNG HỌC TRONG XÃ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2015-2016"

CÁC TRƯỜNG HỌC TRONG XÃ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2015-2016"

Thực hiện công văn số 255/PGD & ĐT của Phòng GD&ĐT Đông Triều về việc đổi mới thư viện và phát triển văn hóa đọc trong các cơ sở giáo dục, tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam. Sáng ngày 23/4/2016, các trường trong xã Yên Đức đã tổ chức ngày hội đọc sách năm học 2015 - 2016.


        Ngày sách Việt Nam được tổ chức góp phần tích cực vào việc khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách, nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Toàn cảnh ngày hội đọc sách của trường THCS Yên Đức

 

     Hưởng ứng ngay hội đọc sách Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong nhà trường tặng sách cho thư viện trường nhằm bổ sung thêm nhiều sách hay giúp người đọc được học tập nhiều hơn qua các cuốn sách.

 

 

Hội cha mẹ học sinh-Thầy cô giáo tặng sách cho thư viên trường

 

        Trong ngày hội đọc mỗi lớp cử đại diện tham gia phần thi đọc và giới thiệu, tuyên truyền về cuốn sách hay. Đặc biệt phần thi giới thiệu sách hay bằng hình thức sân khấu hóa đã thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Phần giới thiệu cuốn sách hay của cac chi đội 

 

 

Giới thiệu sách hay  thông qua hình thức sân khấu hóa

 

          Qua ngày hội đọc nhằm tôn vinh và phát triển phong trào đọc sách, đồng thời tuyên truyền, khuyến khích thói quen đọc sách không chỉ trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường mà cả trong toàn thể các bậc phụ huynh học sinh, các tầng lớp nhân dân. 

                                                                                                                                                  CTV: Long Biên