Asset Publisher

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Bằng những hành động thiết thực tri ân những người đã từng hy sinh xương máu, hy sinh người thân cho công cuộc bảo vệ chủ quyền đất nước. Đảng bộ – Chính quyền và nhân dân xã Yên Đức đã có nhiều hoạt động tích cực để kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2015).


    Năm 2015, với sự quan tâm của Cán bộ-Nhân dân trong xã đã góp nhiều công của, huy động từ nhiều nguồn lực để xây dựng, tôn tạo nhà bia nơi ghi danh các Anh hùng liệt sĩ thêm khang trang, giúp đỡ các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ để họ bớt đi những khó khăn trong cuộc sống.

 

Đoàn đại biểu tới dâng hương tại nhà bia

nơi ghi danh các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7/2015

 

    Ngày 27/72015 tại hội trường tầng ba của UBND xã Yên Đức đã diễn ra lễ kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2015) với đông đủ các đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND xã, các ban ngành, đoàn thể, các đại biểu là thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ. Ông Phạm Ngọc Thanh Phó bí thư Đảng bộ-Chủ tịch UBND xã đã tổng kết công tác đền ơn đáp nghĩa năm 2015, biểu dương cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp tích cực, biểu dương và trao chứng nhận cho cá nhân thương bệnh binh đạt danh hiệu công dân tiêu biểu và trao chứng nhận cho các gia đình thương bệnh binh, liệt sĩ đạt danh hiệu gia đình tiêu biểu. 

 

Ông Phạm Ngọc Thanh Phó bí thư-Chủ tịch UBND xã

phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày 27/7/2015

 

 

 

Ông Phạm Ngọc Thanh Phó bí thư-Chủ Tịch UBND xã

trao chứng nhân danh hiệu Thương bệnh binh tiêu biểu năm 2015

 

Đồng chí Nguyễn Thế Biên Bí thư Đảng ủy xã trao chứng nhận danh hiệu

gia đình thương bệnh binh, liệt sĩ tiêu biểu năm 2015

 

    Đồng thời Đảng ủy-UBND xã tổ chức các đoàn Cán bộ tới gia đình thăm hỏi, trao quà cho các thương binh, thân nhân liệt sĩ. Với những việc làm thiết thực như vậy không chỉ giúp các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ vượt qua những khó khăn thường ngày mà còn giáo dục cho các tầng lớp nhân dân trong xã nêu cao truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân những người đã hy sinh vì Tổ Quốc.

 

 

 

 

 

Đoàn cán bộ xã thăm và trao quà cho Thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ

nhân ngày 27/7/2015

 

                                                                                                                                          CTV; Long Biên