Xuất bản thông tin

YÊN ĐỨC KHÁNH THÀNH "BỂ BƠI CHO EM"

YÊN ĐỨC KHÁNH THÀNH "BỂ BƠI CHO EM"

Chương trình xây dựng "Bể bơi cho em" được thị xã Đông Triều phát động, với chỉ tiêu mỗi xã, phường có một bể bơi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh được học tập, rèn luyện sức khỏe và cũng nhằm mục tiêu không để học sinh bị đuối nước. Cho đến nay đã có nhiều bể bơi hoàn thành và đưa vào sử dụng đã phát huy tốt, có nhiều học sinh được học bơi và đã biết bơi.


    Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND thị xã Đông Triều, sự vận động của các tổ chức xã hội, của các tầng lớp nhân dân trong toàn thị xã, cùng với Công ty THHH Văn Huy xây "Bể bơi cho em" tặng các cháu học sinh xã Yên Đức. Ngày 29/7/2016 Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Đức tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và khai mạc lớp học bơi. Tới dự Lễ có đồng chí Lê Thu Trà Thường vụ thị ủy- Trường phòng GD&ĐT thị xã, đồng chí Nguyễn Thế Biên Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND, bà Mạc Thi Thương Chủ tịch MTTQ xã, ông Phạm Ngọc Thanh Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Văn Lương Giám đốc Công ty TNHH Văn Huy cùng các vị đại biểu thuộc các ban, ngành, đoàn thể, các Thầy Cô giáo, phụ huynh học sinh, các em học sinh của trường TH và THCS trong xã.

 

 

Lễ khánh thành bể bơi và khai mạc lớp học bơi.

 

Ông Phạm Ngọc Thanh đọc diên văn khai mạc buổi Lễ

 

Bà Lê Thu Trà Thị ủy viên Trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát biểu trong buổi lễ

 

 

Ông Nguyễn Văn Lương Giám đốc CTy TNHH Văn Huy

cùng cán bộ thị xã- xã Yên Đức hạ băng khánh thành bể bơi

 

Toàn cảnh buổi Lễ khánh thành bể bơi xã Yên Đức

 

    Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh vì từ năm học 2016-2017 này các em học sinh xã nhà có bể bơi phục vụ tốt cho việc học tập, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt không có học sinh bị đuối nước.

 

HS  Nguyễn Thành Nam phát biểu lời cảm ơn tới các vị Lãnh đạo thị xã, xã Yên Đức và nhà tài trợ.

 

   Sau khi Lễ khành thành lớp học bơi đầu tiên của xã được khai mạc và buổi học bơi đầu tiên được thực hiện. Thày trò trường TH và THCS xã Yên Đức quyết tâm bảo quản tốt, sử dụng có hiệu quả bể bơi để không phụ lòng kỳ vọng của Lãnh đạo Đảng, Chính quyền các cấp và của nhân dân.

 

 

 

Một số hình ảnh của lớp học bơi đầu tiên của xã yên Đức

                                                                                     CTV: Long Biên