Xuất bản thông tin

XÃ YÊN ĐỨC GẶP MẶT CÁC NAM THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2016

XÃ YÊN ĐỨC GẶP MẶT CÁC NAM THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2016

"Đoàn giải phóng quân một lần ra đi, dù khó khăn chi nhưng lòng không nề, ra đi ra đi bảo tồn sông núi, ra đi ra đi thà chết không lui" lời của bài hát năm xưa vang lên từ chiếc loa truyền thanh trên đỉnh núi Canh lịch sử đã nhắc nhở, thôi thúc tuổi trẻ Yên Đức phát huy truyền thống của xã Yên Đức anh hùng hăng hái lên đường bảo vệ Tổ Quốc.


    Phát huy tinh thần "Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người" Đảng và Chính quyền và các đoàn thể trong xã Yên Đức đã làm tốt công tác chính trị tư tưởng đối với thanh niên đến tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhiều năm đã hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu trên giao. Đợt giao quân năm 2016 này có 10 nam thanh niên nhập ngũ đều có trình độ văn hóa, có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có đơn tình nguyện nhập ngũ. Để động viên tinh thần các nam thanh niên lên đường nhập ngũ, chiều ngày 19 tháng 2 năm 2016 tại hội trường tầng ba UBND xã, Đảng ủy, HĐND, MTTQ, UBND cùng các đoàng thể trong xã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các nam thanh niên nhập ngũ phát huy tốt truyền thống của địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc. 

Đại biểu dự Hội nghị gặp mặt các nam thanh niên xã Yên Đức nhập ngũ năm 2016

 

    Tới dự gặp mặt các nam thanh niên lên đường nhập ngũ có đông đủ các vị đại biểu thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, MTTQ, UBND cùng các đoàng thể trong xã và người thân, bạn bè, với lời ca tiếng hát thắm thiết, cái bắt tay nồng ấm khiến cho buổi gặp mặt thêm vui tươi phấn chấn. Các nam thanh niên lên đường bảo vệ Tổ Quốc rất phấn khởi, tự tin nhận nhiệm vụ trong tiếng hát ngân vang "Tôi nắng nghe Tổ Quốc gọi tên mình"

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ cùng cái bắt tay nồng ấm buổi chia tay

 

 

Lãnh đạo xã cùng các Đoàn thể trong xã trao quà cho các tân binh

 

Đ/c Trịnh Quý Thanh Bí thư Đoàn xã Yên Đức trao sổ đoàn cho các  tân binh

 

Tạm biệt Quê hương lên đường bảo vệ Tổ Quốc

                                                                                                                                                    CTV: Long Biên