Xuất bản thông tin

UBND xã Yên Đức tổ chức Hội nghị trao giấy kết hôn, tuyên truyền mô hình tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân năm 2014

UBND xã Yên Đức tổ chức Hội nghị trao giấy kết hôn, tuyên truyền mô hình tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân năm 2014

Trao giấy kết hôn cho các cặp đôi Thanh niên khi xây dựng gia đình là việc làm thường xuyên và được tổ chức chu đáo. Ngày 25/9/2014,UBND xã Yên Đức tổ chức Hội nghị trao giấy kết hôn, tuyên truyền mô hình tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân


tại hội trường UBND xã, thay mặt cho lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã, Ông Pham Ngọc Thanh Chủ tịch UBND xã trao giấy kết hôn cho cặp thanh niên xây dựng gia đình trước sự chứng kiến của các đại biểu thay mặt cho lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã, các thôn, các ban ngành, đoàn thể, của thân nhân gia đình và bạn bè. Đây không chỉ là nét văn hóa đẹp mà Đảng Ủy, UBND xã Yên Đức vẫn duy trì một cách nghiêm túc, mà thông qua đó muốn nhắc nhở thanh niên nam nữ khi xây dựng gia đình cần phải có trách nhiệm chấp hành tốt luật hôn nhân và gia đình, chấp hành tốt pháp luật, góp phần xây dựng xã hội văn minh, gia đình hạnh phúc, xây dựng quê hương Yên Đức giầu mạnh xứng đáng là xã nông thôn mới.

 

 

Ông Phạm Ngọc Thanh chủ tịch UBND xã

trao giấy kết hôn cho các cặp thanh niên

 

Hội nghị còn vinh dự được nghe Ông Nguyễn Văn Tuấn Phó giám đốc trung tâm DSKHHGĐ huyện Đông Triề truyền đạt nội dung mô hình tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân, giúp cho thanh niên nam nữ trước khi kết hôn và mọi người dân có thêm sự hiểu biết về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tiền hôn nhân..

 

 

Ông Nguyễn Văn Tuấn Phó giám đốc trung tâm DSKHHGĐ huyện Đông Triều 

truyền đạt nội dung về mô hình tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

 

Nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương, các đôi nam nữ được trao nhận giấy chứng nhận kết hôn rất phấn khởi, hạnh phúc. Niềm hạnh phúc ấy sẽ là động lực giúp các bạn trẻ có nhiều niềm tin hơn để làm tròn nghĩa vụ, trách nhiệm của mình.

 

 

 

Một số hình ảnh trong hội nghị trao giấy kết hôn và

tuyên truyền mô hình tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân năm 2014.

 

 

                                               CTV: Long Biên.