Xuất bản thông tin

UB BẦU CỬ XÃ YÊN ĐỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ

UB BẦU CỬ XÃ YÊN ĐỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ

Công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Yên Đức đã hoàn thành và thu được nhiều kết quả tốt đẹp, tuy vậy UB bầu cử xã đã tổ chức tổng kết nhằm đánh giá nghiêm túc những gì làm tốt và chưa tốt để cho công tác bầu cử lần tiếp theo thu được kết quả tốt hơn.


 

    Ngày 14/6/2016 tại nhà văn hóa thôn Yên Khánh đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

     Tới dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thế Biên Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND-Chủ tịch UB bầu cử xã Yên Đức cùng các ông bà trong ban bầu cử. Tại Hội nghị tổng kết công tác bầu cử, các đại biểu được nghe báo cáo đánh giá công tác của đ/c Nguyễn Thế Biên Chủ tịch UB bầu cử xã.

 

Đ/c Nguyễn Thế Biên báo cáo công tác bầu cử

 

    Qua báo cáo của đ/c, các đại biểu đã thấy được những điểm đã làm tốt, những điểm  làm còn chưa tốt cần rút kinh nghiệm sâu sắc ở từng mặt như; công tác chỉ đạo; việc thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở... mặc dù còn có thiếu sót song công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 được rút kinh nghiệm và chỉ đạo chỉnh sửa kịp thời và đã thu được thắng lợi. Trước, trong và sau bầu cử không có sự việc bất thường xảy ra, công tác an ninh đảm bảo, cử tri đi bầu tập trung, khẩn trương. Các đại biểu được bầu đảm bảo đủ, đúng cơ cấu thành phần, đúng luật. Ban bầu cử xã Yên Đức được lãnh đạo thị xã đánh giá cao.

 

 

Các tập thể và cá nhân xuất sắc được khen thưởng

                                                                                                                                                           CTV: Long Biên