Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ VÀ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG.

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ VÀ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG.

Thực hiện công văn số 958/PGD&ĐT-CNTT ngày 31/12/2015 của Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều về việc triển khai các nội dung tuyên truyền về chính quyền điện tử trong các trường THCS. Trường THCS Yên Đức tổ chức tuyên truyền tới tất cả giáo viên, học sinh trong nhà trường


Toàn cảnh buổi tuyên truyền về chính quyền điện tử và Trung tâm hành chính công

    Trong giờ chào cờ sáng ngày 18 tháng 01 năm 2016 Trường THCS tổ chức tuyên truyền về chính quyền điện tử và Trung tâm hành chính công của tỉnh Quảng Ninh. Tại buổi tuyên truyền cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – Tổng phụ trách Đội đã trực tiếp tuyên truyền tới toàn thể các thầy cô giáo và em học sinh, sau đó  thông qua giờ học Tin học bắt đầu từ ngày 18/01/2016 đến hết ngày 23/01/2016 các em HS được thực hành trên mạng Internet.

 

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – Tổng phụ trách Đội

đã trực tiếp tuyên truyền tới toàn thể các thầy cô giáo và em học sinh

 

    Qua buổi tuyên truyền các em đã hiểu và biết về Chính quyền điện tử và Trung tâm hành chính công. Đồng thời các em  có thể tìm hiểu và tuyên truyền cho mọi người thân biết cách lấy tài liệu tìm hiểu những kiến thức cơ bản về chính quyền điện tử và hướng dẫn thực hành thao tác một số giao dịch trên trang mạng hành chính công.

                                                                                          CTV: Long Biên