Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức tổ chức “Tuần sinh hoạt tập thể” đầu năm học”

Trường THCS Yên Đức tổ chức “Tuần sinh hoạt tập thể” đầu năm học”

Thực hiện Công văn Số: 555/PGD&ĐT ngày 04/9/2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức "Tuần sinh hoạt tập thể" đầu năm học 2014– 2015. Trường THCS Yên Đức tổ chức các hoạt động Tuần sinh hoạt tập thể trong thời gian sau khai giảng (từ 08/8/2014 đến ngày 13/8/2014).


   Tuần sinh hoạt tập thể diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện giữa các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường. Các em được nghe giới thiệu về truyền thống nhà trường, về cơ cấu tổ chức nhà trường, tiếp cận với cơ sở vật chất và các quy định quy chế, điều lệ, nội quy trường học. Đặc biệt với các em học sinh lớp 6 được làm quen với thầy cô giáo, bạn bè, phương pháp dạy học, giáo dục ở trường Trung học. Tiếp đó các em được tìm hiểu cảnh quan sư phạm trong nhà trường, phòng truyền thống, thư viện, phòng học tin học, lớp học thông minh, nhà thi đấu thể dục thể thao, các tư liệu lịch sử, văn hoá về quê hương Yên Đức anh hùng. Và qua tuần sinh hoạt này Liên đội đã nhận nhiệm vụ chăm sóc nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, di tích lịch sử Hang 73; núi Canh xã Yên Đức.

Việc tổ chức tuần sinh hoạt tập tập thể đầu năm học có ý nghĩa thiết thực giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới và hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của bản thân; rèn một số kỹ năng cần thiết khi bước vào năm học mới, môi trường học tập mới.

Một số hình ảnh của tuần sinh hoạt tập thể:

Các em học sinh lớp 6 nghe giới thiệu về phòng truyền thống

 

 

 

Các em học sinh lớp 6 nghe giới thiệu về phòng thư viện

 

 

Các em học sinh lớp 6 nghe giới thiệu về phòng học thông minh

 

 

                                                                                                       CTV: Trần Thị Huyền