Xuất bản thông tin

RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM Ở LÀNG QUÊ YÊN ĐỨC

RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM Ở LÀNG QUÊ YÊN ĐỨC

Vui Tết trung thu là nét đẹp cổ truyền của dân tộc ta, nhân dịp này mọi người đem đến cho nhau sự quan tâm, chia sẻ tình cảm nhất là cho các cháu nhỏ, thế hệ tương lai của đất nước. Phát huy tinh thần ấy cán bộ và nhân dân xã Yên Đức, bằng nhiều hoạt động thiết thực và đã tổ chức cho các cháu đón một cái Tết trung thu thật ý nghĩa, tại các làng trong xã tưng bừng tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu niên nhi đồng.


   Thực hiện kế hoạch số 36 của UBND thị xã Đông triều về việc tổ chức đón Tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng năm 2016, Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Tối 15/9/2016 tại các nhà văn hóa của năm thôn đã diễn ra Lễ hội "Đêm hội trăng rằm" Tại buổi Lễ có sự tham dự của các vị đại biểu của Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, các hội, tổ chức xã hội cùng đông đảo nhân dân trong xã. Đặc biệt tại thôn Chí Linh có đại biểu thay mặt cho Lãnh đạo thị xã Đông Triều về dự.

   Sau diễn văn khai mạc của ban tổ chức Lễ Hội là các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu niên biểu diễn xen với các trò chơi dân gian truyền thống.

      Tại buổi Lễ các cháu thiếu nhi được nhận quà của lãnh đạo thị xã, lãnh đạo xã thôn, các đoàn thể, của Đoàn trường Hoàng Quốc Việt.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh "Đêm hội trăng rằm"tại các nhà văn hóa thôn

    Dưới ánh trăng rằm rực rỡ các cháu nhỏ vui chơi, ca hát và cùng nhau phá cỗ tật vui vẻ, hạnh phúc. Mong rằng các cháu thật vui khỏe, hoc tập tốt xứng đáng với sự quan tâm, chăm sóc của Đảng, của  các tầng lớp nhân dân và không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ.

                                                                                                            CTV: Long Biên