Xuất bản thông tin

ÔNG TOÀN LÀM KHUYẾN HỌC

ÔNG TOÀN LÀM KHUYẾN HỌC

Ông Dương Hải Toàn là người con quê hương thôn Yên Khánh xã Yên Đức, do hoàn cảnh công tác Ông định cư tại Thành phố Hạ Long nhưng luôn hướng về quê hương.


    Thuở nhỏ cũng như các bạn cùng trang nứa, cắp sách đến trường với bao khó khăn vất vả, nay đã trưởng thành Ông luôn nghĩ đến việc học hành của các cháu nơi quê nhà. Đã nhiều năm Ông đỡ đầu cho nhiều cháu có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các cháu được đến trường học, khích lệ các cháu có thành tích tốt trong học tập. Ngày 31/7/2015 Chi hội khuyến học thôn Yên Khánh tổ chức tiếp nhân, tặng quà cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2014-2015, mặc dù mưa lũ Ông vẫn tranh thủ về  tặng quà, động viên cho Cô giáo và học sinh trong thôn vui vẻ, hăng hái bước vào năm học mới.

 

 

 

 

 

Ông Dương Hải Toàn tặng quà cho Cô giáo và Học sinh trong thôn

đã đạt thành tích xuất sắc năm học 2014-2015

 

    Đã bẩy năm liên tục ông Toàn làm khuyến học tại quê nhà, mỗi năm Ông tặng sách vở, bút, đồ dùng, vật dụng phục cho việc học tập của các cháu trị giá hơn chục triệu đồng, với sự động viên khích lệ của Ông đã giúp được nhiều cháu học sinh vượt qua khó khăn của bản thân cố gắng vươn lên, có nhiều cháu thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học. Cảm kích tấm lòng của ông, các cháu học sinh trong thôn đang không ngừng cố gắng vươn lên, sau này thành đạt lại trở về xây dựng quê hương như ông Dương Hải Toàn đã làm.

 

Ông Trịnh Văn Toạn Phó chủ tịch Hội khuyến học xã Yên Đức tới dự

và tặng quà cho Chi hội khuyến học thôn Yên Khánh

 

Bà Đoàn Thị Hạnh Trưởng thôn-Chi hội trưởng Chi hội khuyến học thôn Yên Khánh

ghi nhận và cảm ơn tấm lòng của ông Dương Hải Toàn

                                                                                                                                            CTV: Long Biên