Xuất bản thông tin

KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT NUÔI CÁ NƯỚC NGỌT THƯƠNG PHẨM

KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT NUÔI CÁ NƯỚC NGỌT THƯƠNG PHẨM

Yên Đức là địa phương có nhiều diện tích ao nuôi cá nước ngọt, nhiều năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Trực tiếp chỉ đạo và hỗ trợ kỹ thuật của Phòng kinh tế thị xã Đông Triều, các hộ chăn nuôi cá đã thu được kết quả tốt. Để nâng cao năng suất, chất lượng trong chăn nuôi cá, UBND,Hội Nông dân, HTX SX DVNN xã tổ chức lớp học kỹ thuật nuôi cá nước ngọt thương phẩm cho nhân dân trong xã.


    Ngày 12/9/2016 tại Hội trường tầng ba UBND. Lớp học kỹ thuật nuôi cá nước ngọt thương phẩm  được khai mạc. Dự Lễ khai mạc lớp học có các vị đại biểu của Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội ND, Hội nuôi cá, HTX SX DVNN xã và 35 học viên. Về dự khai mạc lớp học còn có ông Nguyễn Duy Phương - Phó CT Liên minh HTX Quảng Ninh-Giám đốc TT Hỗ trợ PT HTX DV xúc tiến đầu tư QN, ông Bùi Hữu Sơn GV của TT.

 

Toàn cảnh Lễ khai mạc lớp hoạc kỹ thuật nuôi cá nươpcs ngọt thương phẩm tại Yên Đức

 

    Lớp học kỹ thuật nuôi cá nước ngọt được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2016, mỗi tuần học ba buổi. Tại lớp học các học viên sẽ được tiếp thu các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực nuôi cá nước ngọt, trên lớp học và thực hành thực tế tại các cơ sở nuôi cá ở địa phương. Sau khi học xong các học viên có một vốn tri thức, kỹ thuật, để áp dụng vào chăn nuôi cá đạt năng suất và chất lượng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

 

Ông Nguyễn Duy Phương Phó CT LMHTX QN phát biểu tại Lễ khai mạc lớp học

 

     Lớp học mới bắt đầu nhưng chúng ta rất phấn khởi, tin tưởng vì thấy rõ sự vào cuộc của các hệ thống chính trị, của sự kết hợp giữa nhà khoa học với nhà nông trong lĩnh vực nuôi cá nước ngọt thương phẩm và chờ đón thành quả từ các hộ nuôi cá của xã nhà.

                                                                                                       CTV: Long Biên