Xuất bản thông tin

HỘI NÔNG DÂN XÃ YÊN ĐỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015

HỘI NÔNG DÂN XÃ YÊN ĐỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015

Xã Yên Đức là một xã thuần nông, lực lượng tham gia xây dựng mọi mặt trong xã chủ yếu là nông dân, vì vậy vai trò của nông dân và công tác của Hội ND luôn được các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền đánh giá cao.


    Năm vừa qua Hội ND xã Yên Đức đã gặt hái được nhiều thành công, để đánh giá kết quả đạt được trong năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác cho năm 2016, ngày 29/01/2016 Hội ND xã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2015. Tới dự có đồng chí Đậu Thị Hải Nhung Phó bí thư TT Đảng ủy, các đại biểu của các ban nghành, đoàn thể, BCH Hội ND xã.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

    Thay mặt BCH Hội ND xã Ông Trần Văn Tiến Phó chủ tịch Hội báo cáo công tác năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác cho năm 2016. Hội nghị đã nhận được sự nhiệt liệt hưởng ứng của các vị đại biểu thông qua các tham luận về phương hướng nhiệm vụ công tác cho năm 2016 và ký cam kết quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Hội năm 2016 từ các chi hội.

 

Ông Tần Văn Tiến Phó CT Hội ND xã đọc báo cáo tổng kết

 

Đ/c Đậu Thị Hải Nhung Phó bí thư TT Đảng ủy phát biểu trong Hội nghị

 

Các chi hội ký cam kết thi đua thực hiện nhiện vụ năm 2016

 

     Tại Hội nghị thay mặt CLB Hộ kinh doanh giỏi thị xã Đông Triều bà Trần Thị Hoàng trao cho bà Đỗ Thị Đào hội viên có hoàn cảnh khó khăn suất quà để Bà cùng gia đình đón tết Bính thân.

 

Bà Trần Trần Thị Hoàng trao quà của CLB Hội KDG thị xã cho hội viên Hội ND xã

 

Đ/c Đậu Thị Hải Nhung Phó bí thư TT Đảng ủy trao tặng các cá nhân xuất sắc

 

    Hội nghị kết thúc trong niềm vui phấn khởi chuẩn bị cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2016 của Hội ND xã Yên Đức.

                                                                              CTV: Long Biên