Xuất bản thông tin

HỘI LHPN XÃ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

HỘI LHPN XÃ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hòa cùng không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015). Hội LHPN xã Yên Đức long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổng kết công tác hội năm 2015.


 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam(20/10/2015)

 

     Được sự thống nhất chỉ đạo của Đangủy-UBND xã Yên Đức, ngày 20/10/2015 tại hội trường UBND xã Hội LHPN xã đã diễn ra lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015). Về dự Lễ kỷ niệm và chúc mừng có các vị đại biểu của Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND và các ban ngành, đoàn thể, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã cùng hơn 90 hội viên Hội LHPN xã Yên Đức.

 

 

 

 

 

Các ban, ngành, đoàn thể, trường học, doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

 

     Trong suốt 85 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống tốt đẹp của mình tô thắm thêm tám chữ vàng "Anh hùng-Bất khuất-Trung hậu- Đảm đang" mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng cho phụ nữ Việt Nam. Đối với phụ nữ ở một xã thuần nông như xã Yên Đức thì vai trò của người phụ nữ chiếm một vị trí rất quan trọng trong việc xây dựng đời sống mới. Phát huy tinh thần Bà Trương Bà Triệu chị em phụ nữ xã nhà đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho công cuộc xây dựng quê hương Yên Đức trở thành xã nông thôn mới - nông thôn kiểu mẫu. Trong năm qua chị em đã luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được trao và thiên chức của người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" là chỗ dựa vững chắc cho  gia đình và xã hội. Tổng kết công tác hội năm 2015 đã có nhiều chị em lập được thành tích xuất sắc được BCH Hội tuyên dương khen tặng.

 

 

 

Khen tặng phụ nữ tiêu biểu trong công tác hội năm 2015

 

     Cũng trong ngày 20/10/2015 các công đoàn cơ sở các trường học trong xã cũng tổ chức các hoạt động như ôn lại truyền thống của phụ nữ qua các thời kỳ, thi cắm hoa, thi trang trí đĩa hoa quả. Thông qua các hoạt động này nhằm động viên khích lệ chị em phụ nữ không ngừng phấn đấu, vươn lên để khảng định vị thế của mình trong xã hội.

 

 

Một số hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2015)

                                                                                      CTV: Long Biên