Xuất bản thông tin

HỘI LHPN XÃ YÊN ĐỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ XXVI (NHIỆM KỲ 2016-2021)

HỘI LHPN XÃ YÊN ĐỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ XXVI (NHIỆM KỲ 2016-2021)

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày bầu cử Quốc Hội và HĐND các cấp (22/4/2016) và các ngày lễ lớn của Đảng và nhân dân cả nước, Hội LHPN xã Yên Đức đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2016-2021.


    Trong hai ngày 25 và 26 tháng 4 năm 2016 tại hội trường tầng ba UBDN xã đã diễn ra Đại Hội đại biểu HLHPN xã lần thứ XXVI (nhiệm kỳ 2016-2021). Về dự và chỉ đạo đại hội đại hội có Đ/c Nguyễn Thị Bình - Phó chủ tịch Hội LHPN thị xã Đông Triều, đại biểu Hội LHPN các xã khu vực V, Hội từ thiện Chùa Non Đông. Tới dự đại hội còn có các đồng chí đại biểu TT Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban nghành đoàn thể, các doanh nghiệp và 110 đại biểu xuất sắc của các chi hội phụ nữ trong xã.

 

 

 

 

 

 

Chương trình văn nghệ và tặng hoa chúc mừng Đại Hội

 

    Nhiệm kỳ 2011-2016, phong trào phụ nữ và hoạt động công tác hội của Hội LHPN xã Yên Đức đã có bước phát triển rõ rệt, thể hiện sự đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn thực hiện có trọng tâm, cụ thể hóa các hoạt động, các phong trào thi đua tại địa phương, góp phần thực hiện đạt và vượt kế hoạch chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội HLHPN xã khóa XXV đã đề ra. Các hoạt động của hội cơ bản đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp phụ nữ. Nổi bật là các chi hội phụ nữ đã xây dựng và phát triển được nhiều mô hình kinh tế trang trại, gia trại, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi có giá trị và ứng dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào sản xuất, mang lại giá trị thu nhập cao, giải quyết việc làm cho nhiều lao động nữ.  Các hoạt động tương trợ giúp đỡ nhau về vốn, vật tư sản xuất, trao mái ấm, sổ tiết kiệm… cho hội viên nghèo, học sinh vượt khó được đẩy mạnh. Việc chăm lo đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ và nâng cao nhận thức hội viên được cấp ủy, chính quyền và tổ chức hội quan tâm. 100% hộ nghèo là hội viên, phụ nữ được giúp đỡ thoát nghèo.

 

Đ/c Pham Thị Huế - Chủ tịch Hội LHPN xã đọc báo cáo chín trị của Đại hội

 

    Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2016 - 2021, Hội LHPN xã Yên Đức tiếp tục chủ động, tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động; xây dựng và phát triển tổ chức hội vững mạnh, phấn đấu hằng năm có 85% hội viên được bồi dưỡng, cung cấp kiến thức, kỹ năng về xây dựng gia đình hạnh phúc; bảo đảm 100% hội viên vay vốn Ngân hàng Chính sách –xã hội được đào tạo nghề; thu hút hội viên tham gia sinh hoạt đạt 85% trở lên…

    Phát biểu trước Đại hội đ/c Nguyễn Thị Bình ghi nhận và biểu dương thành tích mà Hội LHPN xã Yên Đức đã đạt được và chỉ ra phương hướng nhiệm kỳ tới cho Hội LHPN xã nhằm thu được nhiều thắng lợi hơn nữa.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Bình Phó chủ tịch Hội LHPN thị xã Đông Triều phát biểu

  và tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

    Thay mặt cho lãnh đạo Đảng và chính quyền xã đ/c Nguyễn Thế Biên đã đánh gia cao những kết quả mà Hôi LHPN xã đã đạt được, đồng thời Đ/c mong Hội LHPN tiếp tục phát huy tinh thần, góp sức cùng nhân dân trong xã quyết tâm hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội, góp phần xây dựng quê hương Yên Đức ngày càng giầu đẹp.

 

 

Đ/c Nguyễn Thế Biên Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã

 phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

    Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm cao, đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội LHPN xã Yên Đức, nhiệm kỳ 2016 – 2021 là 9 đồng chí; bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

 

Ban Chấp Hành Hội LHPN xã Yên Đức nhiệm kỳ 2016-2021

                                                                                                                                         CTV: Long Biên