Xuất bản thông tin

Hội đồng GDTTN xã Yên Đức triển khai kế hoạch chỉ đạo hoạt động hè năm 2015.

Hội đồng GDTTN xã Yên Đức triển khai kế hoạch chỉ đạo hoạt động hè năm 2015.

Giáo dục thanh thiếu niên là một trong những nhiệm vụ mà Đảng ủy, UBND, các ban nghành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trong xã hết sức quan tâm. Ngay sau khi kết thúc năm học 2014-2015, các cháu thiếu niên, nhi đồng trở về sinh hoạt tại địa bàn dân cư. Hội đồng giáo dục thanh thiếu niên xã Yên Đức đã tiến hành triển khai kế hoạch chỉ đạo hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2015.


   Sáng ngày 04/6/2015 tại phòng họp tầng hai UBND xã diễn ra hội nghị triển khai kế hoạch chỉ đạo công tác hoạt động hè 2015 cho thiếu nhi trong xã. Tới dự hội nghị có đồng chí Đậu Thị Hải Nhung Phó bí thư Đảng ủy, Bà Nguyễn Thị Hải Phó chủ tịch UBND-trưởng ban chỉ đạo, Ban chấp hành đoàn xã, các trưởng thôn, trưởng các ban nghành, đoàn thể, hiệu trưởng các trường học trong xã.

 

Ban CĐHĐ hè năm 2015 đang triển khai nhiệm vụ

 

  Thay mặt ban chỉ đạo HĐ hè 2015, đồng chí Nguyễn Thị Miền Phó bí thư đoàn xã triển khai kế hoạch chỉ đạo HĐ hè năm 2015. Sau khi thảo luận và đi đến thống nhất, ban chỉ đạo HĐ hè 2015 phân công nhiệm vụ cụ thể cho các ủy viên, các nhiệm sẽ được triển khai một cách tích cực ngay trong những ngày đầu tháng 6 này.

 

Đ/C Nguyễn Thị Miền Phó bí tthư đoàn xã trình bày KHHĐ hè năm 2015

                                                                                                                                           CTV: Long Biên