Xuất bản thông tin

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ YÊN ĐỨC TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI KHÓ KHĂN

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ YÊN ĐỨC TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI KHÓ KHĂN

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Hội chữ thập đỏ xã Yên Đức đã rất tích cực vân động các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn chung tay, góp sức để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đầm ấm.


   Ngày 02/02/2016  tại hội trường UBND xã Hội chữ thập đỏ xã Yên Đức tổ chức tặng quà cho các đố tượng hội nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, tới dự Hội nghị có đồng chí Đậu Thị Hải Nhung Phó bí thư TT Đảng Ủy, Ông Phạm Văn Phượng Phó chủ tịch HĐND, bà Nguyễn Thị Hải Phó chủ tịch UBND xã, bà Mạc Thị Thương Chủ tịch MTTQ xã, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn , đại biểu của ban ngành  đoàn thể trong xã.

 

Các đai biểu về dự HN cứu trợ cho người khó khăn đón tết Bính thân

 

   Trong đợt cứu trợ này Hội chữ rhập đỏ tặng 112 suất quà tổng giá trị là 17.400.000 đồng. Với suất quà nhỏ giá trị vật chất không nhiều nhưng đã gửi gắm bao tình cảm giúp cho người nghèo, người gặp khó khăn bớt đi những no toan vất vả khi tết đến xuân về, xua đi cái lạnh của mùa đông giá rét để đón tết Bính thân thêm đầm ấm.

 

Trao quà cho người gặp khó khăn đón tết Bính thân

                                                                                           CTV: Long Biên