Xuất bản thông tin

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Đức tổ chức đêm giao lưu văn nghệ.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Đức tổ chức đêm giao lưu văn nghệ.

Hòa chung với tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015). Tuổi trẻ xã Yên Đức có nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đại hội lần thứ 26 của Đảng bộ xã Yên Đức.


   Tối ngày 24/3/2015 tại sân khấu ngoài trời UBND xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Đức tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội lần thứ 26 của Đảng bộ xã và phát động phong trào quyên góp xây dựng quỹ "Vì đàn em thân yêu" để giúp đỡ các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đại biểu xã bạn tặng hoa chúc mừng

   Tới dự đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Nguyễn Thế Biên-Bí thư đảng ủy xã, Ông Phạm Ngọc Thanh Phó bí thư-Chủ tịch UBND xã, có đại biểu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các xã bạn khu vực V, đại biểu các chi bộ, các thôn, các ban ngành, đoàn thể cùng nhân đân trong xã.

Các đại biểu cùng nhân dân ủng hộ quỹ "Vì đàn em thân yêu"

   Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt với nhiều tiết mục đặc sắc đến từ các chi đoàn, trường học và các đơn vị bạn. Với hoạt động này đã khuấy động phong trào văn hóa văn nghệ trong tuổi trẻ cũng như nhân dân xã Yên Đức, đã thu hút được nhiều người tham gia. Sau khi kết thúc đêm giao lưu văn nghệ ban tổ chức đã thu được hơn 8 triệu đồng cho quỹ "vì đàn em thân yêu" , phát huy tinh thần của đêm giao lưu văn nghệ hôm nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã yên Đức tiếp tục vận động các tầng lớp nhân dân ủng hộ cho quỹ "Vì đàn em thân yêu"  giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tốt hơn để các cháu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Các tiết mục văn ghệ trong đêm giao lưu văn nghệ 24/3/2015

                                                                                                        CTV: Long Biên